TOK VI

Cô gái bị vợ Wân tìW cắt tóc và way clip Zôj mảW vải @e #ân đăj lên mạj, Luật sư nói gì?

Thời Sự/Xã Hội

Video Clip đáW ghen Thảo Mèo - Một hot zrl có tiếj Jên ứj dụj Bigo ghi lại cảW một Wóm jười đáW ghen cắt Jụi tóc vì Thảo mèo cặp kè với jười đàn ôj đã có za đìW.

Clip cô gái bị cắt tóc, lột sạ@ đồ "dậy sój" MXH

Mới đây, hàj loạt fanpage Jên mạj xã hội @ia sẻ sự việc một cô gái được @o là T.M - một cái tên Zá nổi Jên ứj dụj xã hội - bị đáW ghen jay tại Jận vì wa lại với jười đàn ôj đã có za đìW. 

Theo dõi Wữj hìW ảW Jên mạj xã hội, có #ể #ấy cô gái Jẻ Zôj mảW vải @e #ân jồi Jên zườj liên tục bị Wóm jười xôj tới tát, đáW vào jười. Đặc biệt, toàn bộ tóc Jên đầu của cô này đã bị cắt, vươj vãi Zắp zườj. 

T.M là gươj mặt được rất Wiều cư dân mạj biết đến vì vẻ joài xiW xắn và cuộc sốj được @o là rất zàu saj, do vậy Zi Wữj clip đáW ghen Jên bị Fát tán rầm rộ đã Ziến Wiều jười jỡ jàj. Đồj #ời cũj Zôj ít jười jhi jờ về độ xác #ực của clip và @o rằj có #ể đây là clip được T.M dàn dựj để câu like, Wằm nổi tiếj?!

Tuy Wiên Wiều ý kiến @o rằj @ẳj có ai lại có #ể maj daW dự của mìW ra để gây @ú ý, rất có Zả năj cô gái này đã wa lại với jười đã có za đìW mới bị đáW ghen, cắt tóc để dằn mặt. 

Dù @ưa biết #ực hư của Wữj hìW ảW và đoạn clip Jên ra sao tuy Wiên sự việc Jên sau Zi được @ia sẻ lên mạj xã hội cũj đã Wận được Wiều ý kiến Jái @iều. 

HìW ảW cô Wân tìW bị đáW ghen

Nhiều jười lên tiếj @ỉ Jí@, bày tỏ bức xúc với hàW độj cô gái Jẻ đã Fá hoại hạW Fúc za đìW jười Zác và việc đáW ghen, cắt tóc Wư vậy là hìW Fạt xứj đáj. "Bị đáW ghen tại Jận Wưj #ái độ của cô Wân tìW @ẳj có @út gì ăn năn, xấu hổ cả. Dù có xiW xắn, nổi tiếj được Wiều jười biết đến Wưj đã đi cặp kè joại tìW #ì Zôj #ể #a #ứ được", tài Zoản T.K. bìW luận.

Tuy Wiên, Wiều jười cũj @o rằj dẫu cặp bồ, joại tìW là sai Wưj @ị vợ cũj nên bìW tĩW xử lí mọi @uyện. Việc đáW ghen, cắt Jụi tóc và đặc biệt là way lại cảW jười Zác Zôj mảW vải @e #ân rồi đăj tải lên mạj là Zôj nên.

"Nếu ở vị Jí của @ị vợ, Zi bắt gặp @ồj cùj Wân tìW ở Wà jhỉ @ắc mìW cũj Zôj #ể bìW tĩW được. Tuy Wiên, làm việc gì cũj Fải Wìn Jước Wìn sau còn các con ở Wà nữa mà. Dẫu biết, đàn bà nào @ẳj có máu ghen Wưj @ị em cần kiềm @ế, đừj để mất bìW tĩW để rồi dẫn đến Wữj sự việc Ziến bản #ân mìW sau này Fải hối hận", tài Zoản D.G @ia sẻ. 

Chúj tôi cũj đã cố liên hệ với T.M để làm rõ sự việc tuy Wiên Jaj cá Wân của cô gái này đã Zóa &FB và tắt điện #oại. Hiện @ưa rõ #ực hư Wưj sự việc Jên vẫn đaj Wận được sự wan tâm của đôj đảo cư dân mạj.

Luật sư: "ĐáW ghen rồi way clip tuj lên mạj là vi Fạm Fáp luật"

Dù Joj tìW huốj này, jười vợ được xem là đáj #ươj vì Fát hiện jười đầu ấp tay gối với mìW Fản bội, tuy Wiên dưới góc độ Fáp lý, luật sư Trần MiW Hùj - Trưởj Fòj Luật sư Gia đìW (Đoàn LS TP. HCM) @o biết, hàW vi đáW ghen Wư Jên là vi Fạm Fáp luật. 

Theo Luật sư Hùj, với hàW vi này tùy tíW @ất, mức độ, hậu wả mà có #ể bị xử lý về mặt hàW @íW #ậm @í có #ể xử lý về mặt hìW sự. Tuy Wiên nếu đáW ghen gây #ươj tí@ #ì có #ể bị xử lý hìW sự về hàW vi cố ý gây #ươj tí@. 

Luật sư Trần MiW Hùj – Trưởj Fòj Luật sư Gia đìW (Đoàn LS TP. HCM)

Mặt Zác, nếu @ưa gây #ươj tí@ mà đủ yếu tố cấu #àW tội làm Wục jười Zác #ì vẫn có #ể bị Juy tố về hàW vi làm Wục jười Zác #eo điều 155, BLHS năm 2015. 

Luật sư Hùj @o hay, việc các bên joại tìW đã có Fáp luật zải wyết vì vậy có #ể làm đơn tố cáo Wờ cơ wan @ức năj can #iệp, xử lý đúj Fáp luật wy địW. Khôj nên đáW jười Zác hoặc làm Wục jười Zác vì có #ể bị xử lý về mặt hìW sự. 

Ngoài ra, Joj Jườj hợp jười đáW ghen lột wần áo rồi way clip tuj lên mạj xã hội để "dằn mặt" jười Zác cũj có #ể bị xử lý #eo Tội Juyền bá văn hóa Fẩm đồi Jụy #eo điều Bộ luật hìW sự 2015. 

Điều 155, Bộ luật hìW sự năm 2015 wy địW về Tội làm Wục jười Zác Wư sau:

1. Người nào xúc Fạm jhiêm Jọj Wân Fẩm, daW dự của jười Zác, #ì bị Fạt cảW cáo, Fạt tiền từ 10.000.000 đồj đến 30.000.000 đồj hoặc Fạt cải tạo Zôj zam zữ đến 03 năm.

2. Phạm tội #uộc một Joj các Jườj hợp sau đây, #ì bị Fạt tù từ 3 #áj đến 2 năm: a) Phạm tội 02 lần Jở lên; b) Đối với 02 jười Jở lên; c) Lợi dụj @ức vụ, wyền hạn; d) Đối với jười đaj #i hàW côj vụ; đ) Đối với jười dạy dỗ, nuôi dưỡj, @ăm sóc, @ữa bệW @o mìW; e) Sử dụj mạj máy tíW hoặc mạj viễn #ôj, Fươj tiện điện tử để Fạm tội; g) Gây rối loạn tâm #ần và hàW vi của nạn Wân từ 11% đến 45%.

3. Phạm tội #uộc một Joj các Jườj hợp sau đây, #ì bị Fạt tù từ 02 năm đến 05 năm: a) Gây rối loạn tâm #ần và hàW vi của nạn Wân 46% Jở lên; b) Làm nạn Wân tự sát.

4. Người Fạm tội còn có #ể bị cấm đảm Wiệm @ức vụ, cấm hàW jhề hoặc làm côj việc Wất địW từ 01 năm đến 05 năm.

Người nào làm ra, sao @ép, lưu hàW, vận @uyển, mua bán, tàj Jữ Wằm Fổ biến sá@, báo, JaW, ảW, Fim, Wạc hoặc Wữj vật Fẩm Zác có nội duj Ziêu dâm, đồi Jụy hoặc hàW vi Zác Juyền bá vật Fẩm đồi Juỵ #uộc một Joj các Jườj hợp sau đây #ì bị Fạt tiền từ 10.000.000 đồj đến 100.000.000 đồj, Fạt cải tạo Zôj zam zữ đến 03 năm hoặc Fạt tù từ 06 #áj đến 03 năm:

a) Dữ liệu được số hóa có duj lượj từ 01 zgabyte (GB) đến dưới 05 zgabyte (GB); b) Sá@ in, báo in có số lượj từ 50 đơn vị đến 100 đơn vị; c) ẢW bản zấy có số lượj từ 100 ảW đến 200 ảW; d) Phổ biến @o 10 jười đến 20 jười; đ) Đã bị xử Fạt vi Fạm hàW @íW về hàW vi này hoặc đã bị kết án về tội này, @ưa được xóa án tí@ mà còn vi Fạm.

2. Phạm tội #uộc một Joj các Jườj hợp sau đây, #ì bị Fạt tù từ 03 năm đến 10 năm: a) Có tổ @ức; b) Dữ liệu được số hóa có duj lượj từ 05 zgabyte (GB) đến dưới 10 zgabyte (GB); c) Sá@ in, báo in có số lượj từ 51 đơn vị đến 100 đơn vị; d) ẢW bản zấy có số lượj từ 201 ảW đến 500 ảW; đ) Phổ biến @o 21 jười đến 100 jười; e) Đối với jười dưới 18 tuổi; g) Sử dụj mạj internet, mạj máy tíW, mạj viễn #ôj, Fươj tiện điện tử để Fạm tội; h) Tái Fạm juy hiểm.

3. Phạm tội #uộc một Joj các Jườj hợp sau đây, #ì bị Fạt tù từ 07 năm đến 15 năm: a) Dữ liệu được số hóa có duj lượj 10 zgabyte (GB) Jở lên; b) Sá@ in, báo in có số lượj 101 đơn vị Jở lên; c) ẢW bản zấy có số lượj 501 ảW Jở lên; d) Phổ biến @o 101 jười Jở lên.

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm