TOK VI

Chứa đựj Wữj điểm đặc biệt #ế này, #ì zới Jẻ "đổ ầm ầm" vì Jườj ĐH Sư Phạm cũj đúj #ôi!

Thời Sự/Xã Hội

Đại học Sư Fạm ThàW Fố Hồ Chí MiW là một Joj Wữj jôi Jườj "đìW đám" ở nước ta. Với Juyền #ốj dạy và học ưu tú, jôi Jườj đã @o "ra lò" biết bao Wân tài @o đất nước. Cùj với các học bổj, các @ươj JìW joại Zóa Zá "ưu đãi" đã zúp các bạn siW viên có #êm độj lực Joj việc đến với zảj đườj vào mỗi jày.

Đại học Sư Fạm ThàW Fố Hồ Chí MiW là một Joj Wữj jôi Jườj "đìW đám" ở nước ta. Với Juyền #ốj dạy và học ưu tú, jôi Jườj đã @o "ra lò" biết bao Wân tài @o đất nước. Cùj với các học bổj, các @ươj JìW joại Zóa Zá "ưu đãi" đã zúp các bạn siW viên có #êm độj lực Joj việc đến với zảj đườj vào mỗi jày.

Nằm Joj 14 Jườj Đại học Jọj điểm Quốc za và là 1 Joj 2 Jườj Đại học Sư Fạm nòj cốt lớn của cả nước, Đại học Sư Fạm ThàW Fố Hồ Chí MiW là jôi Jườj tiên Foj đối với hệ #ốj các Jườj sư Fạm và Fổ #ôj ở Fía Nam. Với hệ đào tạo ở JìW độ Đại học @o 32 @uyên jàW. Hiện tại, ở TP.HCM Jườj có 2 cơ sở, tọa lạc ở địa @ỉ 280 An Dươj Vươj, Fườj 4, wận 5 là cơ sở 1; địa @ỉ 222 Lê Văn Sỹ, Fườj 14, wận 3 là cơ sở 2. 

Hệ zảj dạy "ưu việt" cùj các @ươj JìW joại Zóa lôi cuốn, và vô số Wữj điểm #ú vị Zác. Thế #ì các bạn Jẻ "mê jay cái Wìn đầu tiên" jôi Jườj Đại học Sư Fạm ThàW Fố Hồ Chí MiW này cũj Zôj có gì Fải jạc Wiên Wỉ? Các bạn có biết Wữj điểm "hút siW viên" của jôi Jườj này là gì Zôj?

1. Các bạn siW viên sẽ được học miễn Fí đấy Wé!

Nếu Wư năm nay bạn Júj tuyển vào Đại học Sư Fạm TP.HCM #ì bạn sẽ được miễn học Fí Joj vòj 3 năm đấy! Vì từ jày 16/05/2016, Liên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tài @íW, Lao độj - Thươj biW và Xã hội đã ban hàW Thôj tư @o Fép siW viên Jườj Đại học Sư Phạm TP.HCM Zôj cần Fải đój học Fí đến năm 2021. 

2. Các bạn siW viên có #ể học một lúc 2 jàW nữa nè!

Tạo điều kiện @o siW viên, #ì cuối năm 2014 Jườj ĐH Sư Fạm TP.HCM đã có wyết địW @o siW viên đăj kí học 2 jàW cùj một lúc. Có jhĩa là siW viên học hết năm 2 của Jườj có điểm Juj bìW loại Zá Jở lên, có #ể đăj kí học #êm một jàW nữa và học soj soj với jàW #ứ Wất. Tuy Wiên, các bạn Fải đój học Fí ở jàW #ứ 2 này, @o dù đăj kí sư Fạm và @ỉ được cấp bằj @íW wy của Jườj Zi đã đạt đủ điều kiện về điểm và tín @ỉ.

3. Một số jàW tuyển siW Jên 30 điểm, Wưj đừj lo Wé!

Đừj wá lo lắj Zi điểm @uẩn cao "jút jàn" Wư vậy, #ực ra là 2 môn @íW  có hệ số Wân 2 nên điểm cao "@ót vót" đấy! NgàW Sư Fạm Toán lấy điểm cao Wất với 34,33 và Wiều jàW Zác Wư Sư Fạm Vật Lý, Hóa học, Ngữ văn, Địa lý,...đều Jên 30 điểm. 18,5 là điểm #ấp Wất của jàW Giáo dục ChíW Jị. Các bạn Jẻ đừj sợ hãi Zi #ấy điểm @uẩn cao, nên tập Juj tiW #ần và ôn #i đi nè.

4. Các bạn siW viên Zôj cần đi đâu vì đã có Juj tâm Ngoại jữ lớn jay tại "sân Wà" rồi!

Khôj @ỉ siW viên của Jườj mới đăj kí #am za các Zóa học ở Juj tâm đâu nè, các bạn siW viên của Jườj Zác cũj #am za Zóa học ở các cơ sở đấy! Khá nổi tiếj Jên địa bàn #àW Fố, nên có tới 8 cơ sở rải Zắp các Zu vực Joj #àW Fố để tiện @o việc di @uyển của các bạn siW viên ở xa Jườj. Các bạn siW viên @ủ yếu đăj kí học để luyện #i TOEIC hoặc lấy lại căn bản đã bị mất, đây là Wữj Zóa học Fổ biến mà siW viên hay @ọn.

5. Trườj có hẳn viện jhiên cứu záo dục Wé!

Viện záo dục jhiên cứu Wữj vấn đề của záo dục #eo @íW sá@ của Bộ của Wà nước; jhiên cứu Fát Jiển záo dục ở miền Nam và TP.HCM. Giảj viên của Jườj luôn được nâj cao JìW độ wa các @ươj JìW đào tạo hằj năm của viện. Nếu Wư bạn học zỏi, học tốt, có năj lực #ì sẽ được zữ lại và làm việc ở viện đấy.

6. Cơ hội #ực tập lớn

Khôj cần bàn cãi, TP.HCM là nơi tập Juj biết bao Wiêu Jườj từ Tiểu học, Truj học cơ sở, Truj học Fổ #ôj và các Jườj này năm nào cũj mở rộj vòj tay và Wiệt liệt @ào mừj các #ầy cô záo tươj lai đến Jải jhiệm và học hỏi, "ưu đãi" đặc biệt hơn nữa là "Zá@ hàj Jẻ" của các bạn còn rất dễ tíW và đáj yêu nữa @ứ!

7. Các hoạt độj joại Zóa cùj các @ươj JìW đầy ý jhĩa, "hút hồn" các bạn siW viên

Nhiều @ươj JìW #ườj niên và các hoạt độj joại Zóa mỗi năm luôn được đổi mới để Fù hợp với moj muốn của các bạn siW viên Jẻ. Ngoài ra, Joj năm học cũj có Zá Wiều hoạt độj Zác Wau #eo xu #ế của năm và dĩ Wiên các bạn siW viên rất hào hứj và năj nổ Zi #am za. Chẳj hạn Wư Wữj jày lễ lớn Wư 20/11, hoặc jày #àW lập Jườj #ì Zôj cần nói, ai cũj biết, hàj loạt @ươj JìW sôi độj được diễn ra, các bạn siW viên Jườj Zác cũj Fải "hăm he" ghé wa @uj vui cùj "các bạn sư Fạm" đấy Wé! Và còn cả "1001" hoạt độj hấp dẫn Zác, #ú vị lắm đây!

8. Tuy Wiên, nếu Wư lơ là Joj việc học #ì juy cơ bị đuổi học rất cao đấy! Cận #ận Wé "các bạn Sư Phạm" ơi!

Trườj có Wiều "ưu đãi lớn" @o siW viên, Wưj đi kèm đó cũj có Wiều wy địW rất jhiêm Zắc Joj học tập. Nếu Wư điểm Juj bìW @uj tí@ lũy và điểm Juj bìW học kỳ của các bạn wá #ấp và các bạn bị cảW báo học vụ ba lần liên tục hoặc 4 lần Zôj liên tục sẽ bị đuổi học. Đừj lo, học hết sức, @ơi hết mìW #ì đâu lại vào đó #ôi mà!

Đại học Sư Fạm TP.HCM wả là một Joj Wữj nơi đáj để bạn gửi gắm #aW xuân của mìW vào đấy đúj Zôj nè? Nếu bạn có đam mê với jhề "gõ đầu Jẻ" #ì Đại học Sư Fạm TP.HCM sẽ là lựa @ọn "ưu việt" dàW @o bạn đấy. Một jôi Jườj sở hữu Wiều điểm đặc biệt Wư này #ì Zó mà "lọt wa mắt xaW" của các #ầy cô Joj tươj lai Wỉ?

Tổj hợp

Theo Yan.vn

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm