TOK VI

AW bán vé số tiết kiệm nửa năm để mua @iếc iPhone 5s và cái kết wá jọt @o jười @ăm @ỉ

Thời Sự/Xã Hội

Để tạo bất jờ @o #aW niên cần cù, @ủ wán đã wyết địW tặj aW @iếc điện #oại, và đây có lẽ là nụ cười tươi tắn hạW Fúc Wất Jên MXH jày hôm nay

Để tạo bất jờ @o #aW niên cần cù, @ủ wán đã wyết địW tặj aW @iếc điện #oại, và đây có lẽ là nụ cười tươi tắn hạW Fúc Wất Jên MXH jày hôm nay

Mới đây, một một #àW viên có nickname Nhí Store đã đăj lên mạj xã hội vài bức ảW ghi lại cảW một jười đàn ôj gầy gò, ốm yếu đaj đếm tiền đê mua điện #oại kèm #eo lời @ia sẻ ''Ngày nào aW ấy cũj jồi bán vé số bên cạW wán của mìW, rồi cứ hỏi IFone 5S bao Wiêu và dùj có đã Zôj? MìW cũj tư vấn Wiều lắm từ năm joài đến zờ, mà jày nào cũj hỏi Wưj có ai jhĩ rằj aW ấy sẽ để dàW từj jày để mua đâu. 

Tự Wiên tối nay mìW đaj tiếp Zá@, #ì #ấy aW ấy cố bước vào rồi jồi xuốj móc tiền ra #ì lòj mìW tự jhẹn lại, vì có lẽ aW ấy đã để tiền để mua điện #oại đã lâu lắm rồi. Đợi một lúc sau, aW ấy đếm tiền xoj rồi #ì mìW cũj ra tặj luôn @iếc IFone 5s @o aW ấy bất jờ.

Đối với mìW #ì @iếc điện #oại ấy cũj Zôj đáj là bao, Wưj với họ có lẽ là nửa năm để dàW. Chắc aW ấy cũj ít bạn bè nên cần 1 cái điện #oại @o đỡ cô đơn, cứ Wìn áW mắt và nụ cười suj sướj #ì biết aW ấy mãn juyện đến mức nào. Mỗi jười mỗi cảW, #ôi #ì zúp được gì cứ zúp''. 

ẢW: Nhí Store

Theo @ủ wán @ia sẻ, aW bán vé số này jày nào cũj bán hàj ở cạW tiệm của mìW. Sau một #ời zan hỏi dò xem @iếc điện #oại IFone 5s bao Wiêu tiền và dùj có tốt Zôj? AW bán vé số đã wyết địW để dàW tiền, sau Zoảj nửa năm #ì đã đủ tiền để mua điện #oại. Nhưj để tạo bất jờ @o aW, @ủ wán đã tặj aW @iếc điện #oại này và hy vọj aW sẽ vui vẻ và có Wiều bạn bè hơn với món wà của mìW.

Nụ cười tỏa nắj Zi aW Wận được @iếc điện #oại của aW @ủ wán.

Chiếc xe lăn của aW bán vé số

Sau Zi đăj lên mạj xã hội, bài viết đã #u hút sự @ú ý của Wiều jười dùj &FacebookZi Wận được hàj @ục Wìn like và bìW luận từ cư dân mạj. Đa Fần mọi jười đều @o rằj, hàW độj đẹp của aW @ủ wán điện #oại đáj được Jân Jọj zốj Wư hai câu #ơ của Wà #ơ Tố hữu "Có gì đẹp Jên đời hơn #ế, Người yêu jười sốj để yêu Wau".

Xem tin gốc

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm