Mới nhất


Pakistan đối đầu với phong trào Me Too của tôi - và phản ứng dữ dội

Một số phụ nữ Pakistan đã công khai cáo buộc diễn viên nổi tiếng và nhạc sĩ Ali Zafar quấy rối tình dục và lạm dụng họ. Thông báo của họ nắm lấy các tiêu đề, thúc đẩy sự phẫn nộ và châm ngòi cho phong trào Me Too ở Pakistan bảo thủ. Các tuyên bố là một sự thay đổi biển ở quốc gia này.

Nhật Bản 'Airbnb pháp luật' một thanh kiếm hai lưỡi

Các nền tảng cho thuê như Airbnb đang hy vọng tăng thêm từ một luật mới có hiệu lực vào tháng tới ở Nhật Bản trước nhu cầu tăng dự kiến ​​cho Thế vận hội 2020, nhưng các chuyên gia cảnh báo rằng nó có thể cản trở hoạt động kinh doanh trong ngắn hạn. Hiện nay bất cứ ai cho thuê một căn phòng rủi ro rơi xuống…

Vượt qua các biện pháp trừng phạt của Mỹ, chống lại Trung Quốc: Tại sao cuộc họp 'không có chương trình nghị sự' của Modi với Putin là bất cứ điều gì nhưng

Narendra Modi đến Sochi để tổ chức một cuộc họp “không có chương trình nghị sự” với Vladimir Putin, nhưng sẽ không có thời gian cho chit-chat: hai người phải tiết kiệm những giao dịch vũ khí quan trọng đã được đưa lên không trung bởi các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ và tìm thấy điểm chung trên Trung Quốc.

Người Anh có nguy cơ bị bỏ tù ở nước ngoài khi Brexit loại bỏ một sự bảo vệ pháp lý quan trọng

Người Anh sẽ có nguy cơ bị kiệt sức trong nhiều năm chờ đợi xét xử tại một nhà tù nước ngoài khi một sự bảo vệ quan trọng bị mất sau khi Brexit, các bộ trưởng đã được cảnh báo. Một biện pháp tự vệ để dập tắt việc tạm giam kéo dài trong các nước EU khác - được bảo vệ bởi Theresa May cách đây bốn năm - đã sẵn sàng biến mất khi nước Anh rời đi, một luật sư dẫn đầu nói.

Xem tiếp

Đăng nhiều