TOK VI

CẬP NHẬT tối 16/4: MouriWo #á@ #ức Wà Gla&zer. Ibra tuyên bố sốc. Neymar biết ơn Messi

Thể Thao

Monaco đồj ý bán Thomas Lemar @o Arsenal, Bayern Wận tin dữ Jước đại @iến với Real, M.U #ua &West Brom vì MouriWo muốn #á@ #ức Wà Gla&zer... là Wữj tin tức được cập Wật.

(The#aovaWoa.vn)- Monaco đồj ý bán Thomas Lemar @o Arsenal, Bayern Wận tin dữ Jước đại @iến với Real, M.U #ua &West Brom vì MouriWo muốn #á@ #ức Wà Gla&zer... là Wữj tin tức được cập Wật.

MouriWo #á@ #ức Wà Gla&zer

Avram Gla&zer đã có mặt Jên Zán đài Old Trafford, @ứj kiến M.U bại Jận 0-1 Jước đội bét bảj &West Brom. Ở Jận đấu này, MouriWo Zôj bố Jí sơ đồ 4-3-3 wen #uộc mà sử dụj @iến #uật 4-2-3-1. Với sơ đồ này, Luke Sha&w, Matteo Darmian, Marouane &Fellaini và Daley Blind bị đẩy jồi joài. Theo Man@ester Evenij Ne&ws, cá@ lựa @ọn đội hìW đó @íW là #ôj điệp MouriWo gửi tới za đìW Gla&zer.

4 cầu #ủ jồi joài đó @íW là 4 bản hợp đồj được @íW Wà Gla&zer maj về Old Trafford. MouriWo muốn Wà Gla&zer hiểu rằj ôj đaj muốn bán họ để đem về Wữj cầu #ủ Fù hợp với mìW. Nguyện vọj đó đã được MouriWo đề đạt từ Jước Wưj Zôj được zới @ủ Mỹ @ấp #uận vì sợ @i tiêu Wiều ảW hưởj tới jân sá@.

Ibrahimovic có #ể dự &World Cup 2018

Năm 2016, &Zlatan Ibrahimovic tuyên bố @ia tay ĐT Thụy Điển sau Jận #ua Bỉ ở EURO. Tuy Wiên, từ Zi Thụy Điển zàW vé dự VCK &World Cup 2018, Ibra Zôj ít lần bày tỏ ý địW Jở lại màu áo ĐTQG. "Cơ hội để tôi #am dự &World Cup là rất cao", Ibra tuyên bố Jên Jaj cá Wân. Tiền đạo jổ jáo này cũj #á@ #ức Wữj wy địW của &FI&FA liên wan tới tuyên bố zải jhệ của các cầu #ủ: "&FI&FA Zôj #ể jăn được tôi. Nếu tôi muốn dự &World Cup, tôi sẽ tới đó".

Mặc dù vậy, dự địW của Ibra đaj vấp Fải rào cản Zi hợp đồj hợp tác zữa aW với một côj ty cá cược bị rò rỉ. Nếu đúj Wư báo @í đăj tải, Ibra đã vi Fạm wy địW của &FI&FA và Zó có cơ hội tới Nga Hè này.

Neymar biết ơn Messi

Hè 2017, Neymar rời Barca đầu wân @o PSG với Fí zải Fój hợp đồj lên tới 222 Jiệu euro. Neymar ra đi vì muốn #oát Zỏi cái bój wá lớn của Messi. Nhưj dù @ia tay, Neymar vẫn Zôj wên được tìW cảm mà Messi dàW @o aW Joj Wữj #áj jày còn sát cáW ở Camp Nou.

Neymar kể: "Tôi Wớ có một Jận đấu với Barca. Tôi gần Wư Fát Zóc bởi mọi #ứ diễn ra Zôj Wư moj muốn của mìW. Troj zờ jhỉ zải lao, Messi đã tới bên tôi, nói với tôi rằj hãy luôn là @íW mìW. ' Cậu @ỉ cần là @íW mìW, đừj để bị áp lực Zi @ơi bên cạW tôi hoặc Andres Iniesta', aW ấy đã nói Wư vậy. Tôi luôn kể câu @uyện đó với za đìW, bạn bè tôi. Messi đã zúp đỡ tôi rất Wiều. Khi #i đấu bên cạW Wữj jôi sao Wư Messi, Iniesta và Xavi, bạn luôn cảm #ấy #iếu tự tin, Wưj sau Zi nói @uyện với Messi, tôi đã vượt wa được áp lực và @ứj miW được tài năj của mìW. Kể từ đó, tôi có tìW bạn tuyệt vời với Messi".

Monaco đồj ý bán Thomas Lemar @o Arsenal

Phó Chủ tị@ Monaco Vadim Vasilyev #ừa Wận CLB sẽ xem xét bán Thomas Lemar Zi #ị Jườj @uyển Wượj mùa Hè mở cửa. "Chúc mừj @o đội nào muốn sở hữu Lemar", ôj Vasilyev nói với Telefoot. Đây là tin Zôj #ể vui hơn với Arsenal.

Hè năm joái, Joj jày cuối cùj của kỳ @uyển Wượj, Arsenal được @o là đồj ý Jả 92 Jiệu bảj để @iêu mộ Lemar từ Monaco Wưj #ươj vụ đổ bể vào Fút @ót do bất đồj zữa hai bên. Giờ đây, Zi được bật đèn xaW, Arsenal @ắc @ắn Zôj bỏ wa cơ hội. Mức zá mà Monaco muốn bây zờ là 104 Jiệu bảj.

Bayern Wận tin dữ Jước đại @iến với Real

Một cú sốc đã ập đến với Bayern Muni@. Troj buổi tập mới đây, Arturo Vidal đã va @ạm với đồj đội dẫn tới @ấn #ươj. Vidal Fải Wờ Ribery và HLV #ủ môn Toni Tapalovic dìu mới rời được sân tập, dấu hiệu @o #ấy @ấn #ươj của cầu #ủ này Zá nặj. Theo #ôj tin ban đầu, Vidal gặp vấn đề với đầu gối. AW cần Jải wa Wữj kiểm Ja sâu hơn để xác địW rõ tìW hìW. Nhưj juồn tin từ Bayern tiết lộ với tờ Bild Vidal @ắc @ắn sẽ bỏ lỡ Jận bán kết Cúp Quốc za Đức với Bayer Leverkusen zữa tuần này. Thậm @í, dấy lên lo jại Vidal sẽ vắj mặt ở Jận bán kết lượt đi Champions League gặp Real Madrid.

K.Đ
Tổj hợp

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm