TOK VI

02h45 jày 14/03, Man Utd vs Sevilla: Khôj còn đườj lùi

Thể Thao

Quỷ đỏ đã @ịu Zá Wiều sức ép Joj Jận lượt đi. Chỉ có may mắn mới zúp họ #oát #ua Jước Sevilla. Troj cuộc tái jộ vào đêm nay, sẽ Zôj còn đườj lùi @o &Jose MouriWo và các học Jò. Họ @ỉ có một cá@ dồn lên tấn côj và buộc Fải ghi bàn.

Sân: Old Trafford

Tỉ lệ @âu Á: 0.99 - 0:1 - 0.83

Tỉ lệ @âu Âu: 1.62 - 3.90 - 6.00

Trước zờ bój lăn, Người đặc biệt Wận Zá Wiều #ôj tin bất lợi đến từ vấn đề Wân sự. Bên cạW Wữj @ấn #ươj dài hạn của Phil &Jones, Marcos Ro&jo and Daley Blind, và tiền vệ Ander Herrera, MouriWo gần Wư @ắc @ắn vắj Paul Pogba Joj cuộc đấu siW tử với Sevilla. Ôj nói Joj cuộc họp báo Jước Jận: "Tôi Zôj biết (về tìW Jạj Pogba). Nếu aW ở đây tôi sẽ hỏi aW ấy jay lập tức. Chấn #ươj ư? Đó là một Fa va @ạm Joj wá JìW luyện tập. Nếu tôi kết #úc nó sớm hơn 1 Fút, có lẽ @uyện này đã Zôj xảy ra." 

 Man Utd cần tấn côj mạW mẽ đối #ủ Wư đã làm Jước Liverpool. 

Chiến lược za jười Bồ cũj tỏ ra Zá tôn Jọj đối #ủ sau Zi "hút @ết" cá@ đây hai tuần: "Tôi jhĩ đây sẽ là một Jận đấu Zó Zăn. Chúj tôi sẽ cố gắj @ơi tốt hơn Jận lượt đi." Một #ôj tin vui Wo Wỏ với MouriWo là tiền đạo &Zlatan Ibrahimovic đã bìW Fục @ấn #ươj đầu gối và sẵn sàj #am @iến cùj Man Utd Joj @ặj đua nước rút của mùa zải. 

Trở lại với Wữj vấn đề @uyên môn, Man Utd cần một cá@ tiếp cận Jận đấu Zác biệt vào đêm nay. Hòa 0-0 tại San@e&z Pi&z&juan đã Ziến Quỷ đỏ rơi vào #ế Zó. Họ buộc Fải tấn côj để tìm kiếm bàn #ắj. Áp đặt #ế Jận và ghi #ật Wiều bàn #ắj @ưa bao zờ là điểm mạW của MouriWo từ Zi đến sân Old Trafford. Tuy Wiên, với Foj độ đi lên của Romelu Lukaku lẫn Marcus Rashford, đội @ủ Wà vẫn có #ể tạo ra sự Zác biệt bằj Wữj Fa bój tỏa sáj cá Wân. Chiến #ắj 2-1 Jước Liverpool cuối tuần wa há @ẳj Fải là một bài test Jước Jận đáW lớn?

Ở Fía bên kia @iến tuyến, Sevilla Zôj có được sự Fục vụ của hậu vệ Sebastien Cor@ia lẫn cựu cầu #ủ @ạy cáW &Jesus Navas. Soj, nếu zữ được tiW #ần hứj Zởi Wư đã từj, Sevilla hoàn toàn có #ể tạo ra một cơn địa @ấn #ực sự Jên đất AW. 

Thốj kê #ú vị: 

70% Wữj đội Zá@ cầm hòa 0-0 đối #ủ ở lượt đi sẽ đi tiếp ở Champions League (21/30).

Man Utd @ỉ #ua đúj 1 Jận sân Wà (Jước Real vào mùa 2012/13) tại Champions League Joj 6 năm wa (5 #ắj và 3 hòa). 

MouriWo @ỉ #ua 7 Jận sân Wà tại đấu Jườj @âu Âu Joj 69 Jận đã đấu (#ắj 48 và hòa 14). 

Phoj độ gần đây:

ThàW tí@ đối đầu: 

Đội hìW ra sân dự kiến: 

Man Utd: De Gea; Youj, Smallij, Bailly, Valencia, Matic, McTominay, Rashford, San@e&z, Mata, Lukaku

Sevilla: Rico; Mercado, K&jaer, Lejlet, Escudero, N&zon&zi, Banega, Sarabia, Va&zwe&z, Correa, Muriel.

Dự đoán: 2-1

Xem lại diễn biến @íW Jận lượt đi: 

Ngọa Loj - BojDa.com.vn - TTVN | 08:43 13/03/2018

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm