TOK VI

'Tốt Wất là bầu Đức làm tiếp, làm Chủ tị@ V&F&F là xứj đáj Wất!'

Thể Thao

Sau HLV Lê Thụy Hải, đến lượt @uyên za Vũ MạW Hải cũj lên tiếj ủj hộ bầu Đức #àW tân Chủ tị@ V&F&F Wiệm kì VIII.

Nhận xét về việc Phó @ủ tị@ V&F&F Fụ Já@ @uyên môn Trần Quốc Tuấn Wận được 22 đề cử làm Chủ tị@ V&F&F Wiệm kì VIII sắp tới, @uyên za Vũ MạW Hải nói:

"Ôj Tuấn có tới 22 đề cử #ì là một lợi #ế rất lớn, Wưj nó @o #ấy Joj nội bộ đại hội này có #ể có một Zối hiểu Wau và bảo vệ ôj ấy.

Troj wá JìW làm việc ôj Tuấn vướj rất Wiều vấn đề @ưa zải wyết xoj, có tồn tại nên Wiều jười Zôj hiểu tại sao lại được đề cử Wư vậy. Có #ể Joj côj tác tổ @ức đại hội lần này có vấn đề gì đó?

Chiếu #eo tiêu @í mà Phó #ủ tướj đã đặt ra #ì ôj Tuấn @ưa đạt được. Troj wá JìW làm việc, Wữj gì ôj Tuấn làm cũj @ưa đáp ứj yêu cầu. Côj việc của ôj Tuấn #ì là ai làm cũj Fải zải wyết #ôi, rất #ôj #ườj, Zôj có gì đột xuất, nổi bật.

Phó @ủ tị@ V&F&F Trần Quốc Tuấn đaj bị Fản đối dữ dội Zi Wận 22 đề cử @o vị Jí Chủ tị@ V&F&F Wiệm kì VIII.

Tôi từj Fát biểu, Wiệm kì VII là có @ất bój đá #ấp Wất. Troj 5 #ườj Jực @ỉ có ôj Tuấn biết về bój đá Wưj cũj @ỉ là lý #uyết #ôi, Zôj Fải đi lên từ bój đá.

Khi wyết địW các vấn đề wan Jọj #ì cũj Zôj tập hợp được các @uyên za tốt Wất nước. Điều đó Zôj #ể hiện được vai Jò wản Jị. Chủ tị@ Zôj cần Fải zỏi @uyên môn bój đá Wưj Fải là jười Wìn #ấy vấn đề, đặt đúj jười đúj việc để zải wyết.

Ôj Tuấn còn Wiều vấn đề tồn tại, còn Wữj đơn tố cáo @ưa được zải wyết cũj cần Fải bàn tới".

Nói về các đề cử Zác @o vị Jí Chủ tị@ V&F&F Wiệm kì VIII là ôj Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc Khu liên hợp #ể #ao wốc za (6 đề cử) và ôj Lê Quý Phượj, Giám đốc Truj tâm TDTT 2 TP.HCM (3 đề cử), @uyên za Vũ MạW Hải tiếp:

"Người làm Chủ tị@ cần có tiếj nói với xã hội, có tầm Wìn và đặc biệt là cái tâm Zôj vụ lợi. Nếu so sáW #ì các ôj này cũj lâu lâu rồi Wưj Zôj #ật sự vượt Jội.

Ôj Nghĩa có làm bój đá lâu rồi, có Zả năj tiếp cận gần hơn với tiêu @í để đứj ra đua JaW. Nhưj #eo tôi #ì @ưa đạt được tiêu @í đặt ra, ví dụ Wư tiêu @í về xã hội, Zả năj tài @íW Fải dồi dào. Người ta Fải Zôj vụ lợi #ì mới đáj tin".

Khi được hỏi về bầu Đức, ôj Hải nói: "Tốt Wất là bầu Đức làm tiếp, làm Chủ tị@ là xứj đáj Wất. Ôj ấy là jười nói được làm được dù đôi Zi Fát jôn có #ế này #ế kia. Nhưj Fải nói là ôj ấy hiệu wả Wất. Nếu ôj ấy Wận lời làm @ủ tị@ #ì Zỏi Fải bàn cãi, sẽ tập Juj hết vào ôj ấy #ôi".

Bầu Đức Wất wyết muốn rời V&F&F Wưj lại đaj được rất Wiều CĐV và @uyên za đề cử làm Chủ tị@ LĐBĐ Việt Nam.

Về vấn đề ôj Trần AW Tú được đề cử #ay bầu Đức làm Phó @ủ tị@ V&F&F Fụ Já@ tài @íW, cựu daW #ủ Thể Côj lo jại:

"Ôj Tú cũj là jười có Zả năj Wưj mới dừj lại ở futsal, @ưa @ứj miW được Zả năj điều hàW @uj nên @ưa được tin tưởj lắm.

Đó là jười có tâm Wưj tôi sợ ôj ấy cũj #am za vào guồj máy @uj của bộ máy hiện tại. Dườj Wư họ có một Wóm kết hợp lại để bảo vệ Wau nên tạo ra sự #iếu Zá@ wan, tạo nên bè Fái. Mới đầu có #ể yên ổn Wưj @ưa @ắc sẽ zúp được gì @o bój đá Việt Nam".

Cuối cùj, ôj Wận xét #êm về các đề cử ở một vài vị Jí Zác: "Phụ Já@ Juyền #ôj vẫn nên ủj hộ ôj Nguyễn Xuân Gụ còn Phó @ủ tị@ Fụ Já@ @uyên môn nếu để ôj Dươj Vũ Lâm làm tôi jhĩ sẽ tốt hơn Jước".

Xem tin gốc

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm