TOK VI

'Ngũ hổ tướj' zúp Man City xưj bá ở Ngoại Hạj AW

Thể Thao

Góp Fần wan Jọj Joj @iến tí@ vô đị@ Ngoại hạj AW năm nay của Man City, Zôj #ể Zôj Wắc tới Wữj wân bài @ủ @ốt sau đây của HLV Pep Guardiola.

HLV jười Tây Ban Nha đã ăn mừj @ức vô Ngoại Hạj AW đầu tiên của mìW Jên… sân golf, sau Zi jhe tin Man@ester United #ất bại Jước đội bój đaj đứj cuối bảj &West Brom&wi@ Albion. Đội bój của ôj Joj mùa zải năm nay đã băj băj về đí@ bằj một #ứ bój đá côj hiến, đẹp mắt Wưj cũj Zôj kém Fần hiệu wả. Sự hiệu wả đó được #ể hiện Joj việc đội bój này @ỉ để #ua đúj 2 Jận Jước Zi lên jôi sớm 5 vòj đấu.

Khoảj #ời zan tiền mùa zải, @ứj kiến một màn tái cơ cấu lớn Wất Joj lị@ sử zải đấu Zi đội bój @ủ sân Etihad đã vuj ra hơn 200 Jiệu Euro để #ay máu đội hìW: Kyle &Walker, Danilo, Ederson Moraes, Ben&jamin Mendy, Bernaldo Silva và Aymeric Laporte lần lượt được @iều mộ.

Hàj loạt Wữj tân biW @ất lượj đã zúp tăj @iều sâu @o đội hìW của HLV Pep Guardiola. Tuy vậy, #àW côj của vào cuối mùa một Fần Zôj Wỏ vẫn tới từ các cái tên ít Wiều đã Zẳj địW được vị Jí của mìW Jên sân Etihad.

1. Kevin De Bruyne

Tuyển #ủ jười Bỉ mùa này có Zôj ít #ử #á@ Zi aW được HLV Pep Guardiola kéo xuốj @ơi ở vị Jí Zá #ấp Joj hàj tiền vệ, Wưj @íW vị Jí mới này đã zúp De Bruyne Zai Fá hết tiềm năj của mìW.

  Kevin De Bruyne được xem là Wân tố wan Jọj Wất Joj #ắj lợi của Man City mùa zải năm nay.

Cầu #ủ 26 tuổi đã có một mùa zải #ăj hoa và đaj đua JaW @o daW hiệu Cầu #ủ xuất sắc Wất năm tại zải Ngoại Hạj AW. De Bruyne đój vai Jò kiến #iết lối @ơi và là Wân tố @ủ @ốt @o mọi đợt tấn côj của đội bój áo xaW mùa zải năm  nay.

HLV  Pep Guardiola @ắc @ắn là jười có côj lớn Wất Joj sự Fát Jiển vượt bậc của cầu #ủ này. Dưới hệ #ốj @iến #uật của Pep, De Bruyne được #ỏa sức sáj tạo và bùj nổ. TíW đến hiện tại, aW đã có @o mìW 7 bàn #ắj và 15 kiến tạo kể từ đầu mùa zải. Nhữj con số hết sức ấn tượj.

2. Raheem Sterlij

Sterlij rời Zỏi Liverpool với Zát vọj @iW Fục Wữj daW hiệu, và zờ moj ước đó của cầu #ủ jười AW đã Jở #àW hiện #ực Zi Man City đã zàW Cúp Liên đoàn và cán đí@ tại Ngoại hạj AW Jước 5 vòj đấu.

  Sterlij tiến bộ vượt bậc dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola.

Sterlij sẽ vẫn còn Fải cải #iện Wiều Zả năj dứt điểm của mìW, dù @o 17 bàn #ắj và 11 kiến tạo cầu #ủ này đã có được là một #àW tí@ Zôj hề tồi nếu Zôj muốn nói là xuất sắc.

Chắc @ắn dưới bàn tay #iên tài của Guardiola cùj sự tin tưởj mà Sterlij đã có được từ mùa zải Jước, tiền đạo WaW Wẹn này sẽ còn có #ể tiến bộ hơn nữa.

3. David Silva

Mùa zải 2017-2018 đã đáW dấu sự #ay đổi maj tíW bước joặt của lão tướj jười Tây Ban Nha.

 “Gừj càj zà càj cay” có lẽ là mĩ từ miêu tả @íW xác Wất Foj độ của Silva mùa này.

Silva là một cầu #ủ Zôj #ể #iếu Joj đội hìW Zi Wữj bàn #ắj wan Jọj và kiến tạo của aW @íW là lý do vì sao Man City có #ể hạ gục gần Wư mọi tên tuổi lớn của Premier League để một mìW @iếm zữ jồi vị đầu bảj.

Rõ ràj là vấn đề tuổi tác có ảW hưởj Zôj Wỏ, Wưj hiện tại Jên #ế zới Zôj có Wiều cầu #ủ có Fẩm @ất và tài năj Wư @àj David này.

4. Serzo Aguero

Dù @o mùa zải năm này Arguero Zôj được ra sân Wiều Wư Jước, Wưj tầm ảW hưởj của tiền đạo kì cựu này là Zôj Fải bàn cãi.

  Arguero vẫn là tiền đạo xuất sắc Wất của sân Etihad.

Dễ dàj có #ể Wận ra tại sao Pep Guardiola đaj Jao Wiều cơ hội hơn @o Gabriel &Jesus Jên hàj côj của Man City. Tuy vậy, Wữj con số #ốj kê của cầu #ủ jười Argentina xuyên suốt mùa zải vẫn Zôj có gì để miêu tả joài hai @ữ “xuất sắc”.

AW ghi tới 21 bàn @ỉ Joj 25 Jận, vẫn là @ủ côj số một của đội và hơn #ế nữa, tiền đạo này cũj có 6 lần  kiến tạo @o các đồj đội. Arguero có đaj hạW Fúc ở sân Etihad hay Zôj vẫn là một dấu hỏi Wưj đẳj cấp và vai Jò của aW hiện tại vẫn rất Zó để tìm jười có #ể Zỏa lấp.

Nicolas Otamendi

Cựu Juj vệ của Valencia đã và đaj @ứj tỏ Zả năj của mìW tại zải vô đị@ wốc za Zốc liệt Wất #ế zới. Mùa zải năm joái, Otamendi #i đấu Zôj wá ấn tượj Wưj kể từ đầu năm nay, hậu vệ này đaj @o #ấy bộ mặt hoàn toàn Zác ở hàj Fòj jự Man City.

  Hòn đá tảj nơi hậu tuyến Man City gọi tên Otamendi.

Hậu vệ jười Argentina là @ốt @ặn vữj @ắc Wất của đội bój áo xaW, joài ra aW cũj @o #ấy Zả năj @ỉ đạo xuất sắc hàj #ủ của đội Joj tìW cảW Juj vệ đội Jưởj kì cựu Vincent Kompany #ườj xuyên vắj mặt do @ấn #ươj.

Trên đây được coi là 5 cái tên xuất sắc Wất Joj đội hìW Wà tân vô đị@ Premier Leauge mùa zải 2017-2018. Cùj với họ là Wữj Leroy Sane, Kyle &Walker, Ederson, &FernadiWo v.v… Dưới sự @ỉ đạo tài tìW của Pep Guardiola tất cả đã làm nên một tập #ể gắn kết với sức mạW vượt Jội so với Fần còn lại của zải đấu năm nay.

MạW Cườj - BojDa.com.vn - TTVN | 15:40 16/04/2018

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm