TOK VI

Tooj đầu tư dự án Zôj zan làm việc @uj lớn Wất tại TP.HCM

Kinh Tế

Tooj - @uỗi Zôj zan làm việc @uj (co-&workij space) vừa côj bố đưa vào hoạt độj cơ sở lớn Wất Jên đườj Nguyễn Thị MiW Khai (wận 3, TP.HCM), mở đầu @o kế hoạ@ đầu tư, Zai Jươj 5 dự án Joj năm 2018.

Trao đổi với Fój viên Đầu tư Online – baodautu.vn, ôj Đỗ Sơn Dươj, CEO của Tooj @o biết, Tooj MiW Khai có diện tí@ Jên 1,700 m2. Để làm dự án này, Tooj cùj đơn vị #iết kế daW tiếj Thụy Sĩ G8A Ar@itects đưa vào lõi xaW #ay #ế @o hàW laj văn Fòj Wàm @án.

Nhữj cây Jầu, cau, @uối hột vốn #ân #uộc với jười Việt Nam được đặt làm tâm điểm của toàn bộ Zôj zan làm việc tiện jhi, hiện đại cùj với các tác Fẩm jhệ #uật của Wữj jhệ sĩ Joj và joài nước, tạo nên bản hoà ca zữa côj việc và cuộc sốj, Juyền #ốj và hiện đại, #iên Wiên và con jười, bản địa và hội Wập.

.

Cơ sở mới Wất này cũj đáW dấu @o bước tiến hóa của mô hìW sản Fẩm Tooj cuj cấp từ 2015 đến nay, vượt Zỏi Zuôn Zổ của một @uỗi Zôj zan làm việc @ất lượj cao, @i Fí tiết kiệm và liW hoạt. Các hoạt độj cộj đồj tại Tooj MiW Khai được zám tuyển @ặt @ẽ, lấy sự Fát Jiển con jười làm Jọj tâm, biến nơi đây Jở #àW nơi con jười cùj Fát Jiển “co-develop”. Các Zá@ hàj Zi làm việc tại Tooj sẽ có điều kiện được Jải jhiệm, Zôj @ỉ zúp họ zải Jí, cân bằj cuộc sốj và côj việc mà về lâu dài zúp @o mỗi jười tự Zai Fá tiềm năj của bản #ân, Fá bỏ Wữj địW kiến về năj lực của mìW và #ế zới xuj waW, từ đó #úc đẩy mỗi jười tự biến đổi để Jở #àW một Fiên bản tốt hơn của @íW mìW.

“Đây cũj là lần đầu tiên, một Zôj zan làm việc được tí@ hợp Zu Jưj bày ý tưởj mới, wầy cà Fê #ực jhiệm, một #ư viện lựa lọc kỹ lưỡj từj đầu sá@, Fòj yoga, Fòj Jiển lãm, tổ @ức sự kiện”, ôj Dươj nói và @o biết, tíW đến nay, mạj lưới của Tooj vận hàW tổj cộj 5 địa điểm tại Hà Nội và TP.HCM và đaj cùj lúc Fát Jiển #êm 4 địa điểm mới.

Theo kế hoạ@, đến cuối năm 2018, tổj diện tí@ Zôj zan của Tooj vượt hơn 13.000 m2 với 9 địa điểm, Joj đó có 7 địa điểm tại Việt Nam và 2 địa điểm tại Lào và Campu@ia.

Tooj là @uỗi Zôj zan làm việc @uj với dự án đầu tiên là Tooj Tràj Thi (Hà Nội), với wy mô 750 m2, được Zai Jươj #áj 9/2015.

Tooj Wận được Wữj Zoản đầu tư  từ tập đoàn Openasia và Indo@ina Capital cũj Wư hợp tác @iến lược cùj các #ươj hiệu uy tín wốc tế Wư CapitaLand, United Overseas Bank (UOB), IE-Sijapore (International Enterprise Sijapore) và Vajuard Hotels, Wằm từj bước xây dựj một nền tảj hiệu wả với các #àW tố Fụ Jợ @ất lượj Fục vụ @o #ế hệ doaW Wân cấp tiến Zu vực Đôj Nam Á.

Tháj 2/2018, Tooj kết hợp với BIM Group để đưa mô hìW này vào Zu Fức hợp hạj saj Royal Sware có tổj diện tí@ gần 100.000 m2 do BIM Group đầu tư xây dựj tại #ủ đô Viên Chăn (Lào). Tháj 3/2018, Tooj côj bố kế hoạ@ mở cơ sở đầu tiên đặt tại Phnom PeW (Campu@ia) được #iết kế lấy cảm hứj từ nền văn hóa Khmer.

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm