TOK VI

Thứ Jưởj Phạm Hồj Hải: “Chặj đườj Fát Jiển của Mobi&Fone 25 năm wa rất đáj tự hào”

Kinh Tế

ICTne&ws - Thứ Jưởj Bộ TT&TT Phạm Hồj Hải @o biết, jày 16/4/1993 Mobi&Fone - mạj di độj đầu tiên tại Việt Nam được #àW lập, gáW vác Jên mìW sứ mệW to lớn, đặt nền mój @o việc Fát Jiển #ị Jườj Bưu @íW Viễn #ôj (BCVT), #úc đẩy sự Fát Jiển của nền kiW tế Việt Nam.

Thứ Jưởj Bộ TT&TT Phạm Hồj Hải Fát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 25 năm #àW lập Mobi&Fone.

Ngày 16/4/2018, Tổj côj ty Viễn #ôj Mobi&Fone đã tổ @ức Lễ kỷ niệm 25 năm #àW lập Mobi&Fone. Phát biểu tại buổi lễ này, Thứ Jưởj Phạm Hồj Hải @o biết, việc ra đời của Mobi&Fone là sự kiện maj tíW lị@ sử, là sự tâm huyết của các #ế hệ lãW đạo jàW BCVT Jước đây và #ế hệ lãW đạo Mobi&Fone wa các #ời kỳ. Ngày 16/4/1993, Mobi&Fone Jở #àW Wà mạj di độj đầu tiên tại Việt Nam, gáW vác Jên mìW sứ mệW to lớn của jàW BCVT, đặt nền mój @o việc Fát Jiển #ị Jườj BCVT của Việt Nam và #úc đẩy sự Fát Jiển của nền kiW tế.

“Chặj đườj 25 năm Fát Jiển của Mobi&Fone gắn với sự Fát Jiển của đất nước, liền với lị@ sử của jàW di độj Việt Nam và góp Fần xóa mờ đi Zoảj cá@ Zôj zan, #ời zan zữa Việt Nam và #ế zới. Trải wa 25 năm Fát Jiển, Mobi&Fone đã Fát Jiển vượt bậc về Wiều mặt để có được Wư jày hôm nay. Nhờ có Wữj bước đi vữj @ắc và tầm Wìn @iến lược, Mobi&Fone luôn Zẳj địW được vị #ế của mìW Jên #ị Jườj viễn #ôj với Wiều zải #ưởj và sự ghi Wận của xã hội”, Thứ Jưởj Phạm Hồj Hải nói.

Thứ Jưởj Phạm Hồj Hải @o biết, từ năm 2014, Mobi&Fone @íW #ức tá@ Zỏi VNPT Jờ #àW Tổj côj ty Jực #uộc Bộ TT&TT và mở rộj jhàW jhề kiW doaW bên cạW dị@ vụ di độj Juyền #ốj. Troj zai đoạn vừa wa, mặc dù tâm lý của một số lãW đạo và cán bộ Wân viên Mobi&Fone  đôi lúc có Fần dao độj Jước Wữj Zó Zăn #á@ #ức Wưj kết wả sản xuất kiW doaW của Mobi&Fone vẫn duy Jì ở mức cao và ổn địW, #ể hiện bản lĩW của doaW jhiệp lớn; đồj #ời #ể hiện sức Jẻ, sức sáj tạo và đồj lòj của jười lao độj Mobi&Fone.

Troj bài Fát biểu của mìW, Thứ Jưởj Phạm Hồj Hải Wấn mạW: “Nhìn lại @ặj đườj Fát Jiển của Mobi&Fone Joj 25 năm wa rất đáj tự hào, đój góp của Mobi&Fone đối với sự Fát Jiển kiW tế của đất nước đáj ghi Wận soj Wữj mục tiêu #á@ #ức vẫn đaj ở Fía Jước. Thế zới đaj @ứj kiến cuộc cá@ mạj 4.0 với sự bùj nổ các côj jhệ mới với Jí tuệ Wân tạo, Internet vạn vật cùj sự Fát Jiển của nền kiW tế số. Điều này đòi hỏi các doaW jhiệp Fải sáj tạo, nỗ lực hơn nữa để đój góp vào sự Fát Jiển @uj của lĩW vực #ôj tin và Juyền #ôj Việt Nam. Tôi tin tưởj Wữj #á@ #ức vừa wa sẽ làm @o Mobi&Fone Jở nên mạW mẽ hơn và với #ế và lực, bản lĩW của Mobi&Fone cùj Wiệt huyết sáj tạo của cán bộ Wân viên sẽ đạt được bứt Fá để luôn Joj top dẫn đầu của #ị Jườj Viễn #ôj và CNTT Việt Nam”.

LãW đạo jàW TT&TT #ăm zan Jưj bày các sản Fẩm, dị@ vụ mới của Mobi&Fone. 

Phát biểu tại buổi lễ này, ôj Nguyễn MạW Thắj, Chủ tị@ Hội đồj ThàW viên của Mobi&Fone @o biết: “Troj 1/4 #ế kỷ dựj xây và Fát Jiển, Wữj zá Jị cốt lõi “miW bạ@, Já@ Wiệm, đoàn kết, Jí tuệ và tìW jhĩa” đã và luôn là nền tảj, là sức mạW để Mobi&Fone vượt wa Wữj Zó Zăn, #ử #á@ Jên @ặj đườj Fát Jiển. Vì #ế, @új tôi có niềm tin rằj từ nền mój mà #ế hệ đi Jước đã dựj xây, bằj Juyền #ốj jhĩa tìW và đoàn kết, bằj Jí tuệ và Já@ Wiệm của tập #ể cán bộ côj Wân viên Mobi&Fone, bằj sức mạW tổj hợp của các đơn vị Jên toàn Tổj côj ty, Mobi&Fone có #ể @iW Fục Wữj mục tiêu xa hơn, đưa #ươj hiệu Mobi&Fone Fát Jiển lên vị #ế mới”.

Cũj tại sự kiện này, ôj Cao Duy Hải, Tổj zám đốc Mobi&Fone @o hay, Mobi&Fone đã Fát độj #i đua đặt Wiều mục tiêu cao Joj năm 2018. Troj wý I/2018, Mobi&Fone tập Juj Wiệm vụ sản xuất kiW doaW và đạt được 3,2 Jiệu #uê bao mới, tăj 80% so với cùj kỳ năm 2017, doaW #u tăj 0,9%, lợi Wuận tăj 3,2% so với cùj kỳ năm 2017. Quý 2 năm 2018, Mobi&Fone đặt mục tiêu 5,6 Jiệu #uê bao mới. Bên cạW đó, Mobi&Fone sẽ đưa vào hệ #ốj wản Jị doaW jhiệp và KPI @o các cán bộ, Wân viên để tạo độj lực @o jười lao độj. Mobi&Fone sẽ đưa ra Wiều zải Fáp, dị@ vụ CNTT, dị@ vụ tí@ hợp viễn #ôj IoT, dị@ vụ zá Jị za tăj @o Zá@ hàj.

Theo ôj Cao Duy Hải, một Joj Wữj Wiệm vụ Jọj tâm của năm 2018 là Fát Jiển mạW các Jạm 4G để cuj cấp @o Zá@ hàj dị@ vụ @ất lượj cao và tăj Zả năj cạW JaW của mạj Mobi&Fone. Ôj Hải tin rằj với Zí #ế mới và sự wyết tâm của toàn #ể cán bộ Wân viên, Mobi&Fone sẽ có Wữj bước Fát Jiển vữj @ắc Jên #ị Jườj ICT Việt Nam Joj #ời zan tới.

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm