TOK VI

Thất bại của Café VIP và câu hỏi của tiểu #ư Wà Dr. ThaW: 'MìW còn gì để học các doaW jhiệp vài tỷ?'

Kinh Tế

Năm 2010, Tân Hiệp Phát muốn Wắm tới #ị Jườj cà Fê với sản Fẩm cà Fê đój @ai maj #ươj hiệu Café VIP. Tuy Wiên, cà Fê Zôj Fải jàW "jon ăn" Zi đại za Joj jàW &FMCG là Vinamilk @i tới 20 Jiệu USD xây dựj Wà máy sản xuất để #âm Wập #ị Jườj này với #ươj hiệu cà Fê Moment, soj sau Fải bán lại Wà máy @o Truj Nguyên…

Chia sẻ bên lề lễ côj bố sự kiện 1.000 CEO Hà Nội, bà Trần Uyên Phươj, Phó Giám Đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát @o biết: Nhữj @iến dị@ Marketij được gọi là #àW côj của Tân Hiệp Phát là Zi Wữj Wãn hàj đó được mọi jười yêu #í@, và #ời zan Wãn hàj sốj lâu.

"Bên cạW đó, @új tôi có rất Wiều kế hoạ@, @iến dị@, Wữj Wãn hàj mà @új tôi đã Fải bỏ đi Joj wá Zứ, và Wữj bài học đó rất Wiều", bà Uyên Phươj, cũj là con gái của ôj Trần Quí ThaW (Dr. ThaW) – Chủ tị@ HĐQT kiêm Tổj Giám đốc Tân Hiệp Phát, @ia sẻ.

"Có Wữj Wãn hàj bây zờ các bạn cũj @ưa từj jhe đến, ví dụ Café VIP, hoặc Wữj sản Fẩm @új tôi đã @uẩn bị, sắp sửa tuj Wưj @új tôi wyết địW Zôj ra đời. Đó là Wữj cái #iệt hại mà bên joài @ưa biết, Wưj @új tôi đáW zá #iệt hại Wỏ hơn nếu @új tôi Zôj @o ra mắt Wữj sản Fẩm đó".

Năm 2010, Tân Hiệp Phát muốn Wắm tới #ị Jườj cà Fê với sản Fẩm cà Fê đój @ai maj #ươj hiệu Café VIP. Tuy Wiên, dòj cà Fê này bị jưj sản xuất @ỉ sau 6 #áj.

Cà Fê đój @ai Zôj Fải jàW "jon ăn" Zi đại za Joj jàW &FMCG là Vinamilk @i tới 20 Jiệu USD xây dựj Wà máy sản xuất để #âm Wập #ị Jườj này với #ươj hiệu cà Fê Moment, soj sau Fải bán lại Wà máy @o Truj Nguyên.

Thị Jườj cà Fê đój @ai lúc đó cũj Zôj được jười tiêu dùj đón Wận, jay cả với A&jinomoto hay Nestle.

"Tôi tự hào nói rằj đó là cà Fê uốj liền có @ất lượj tốt Wất. Bạn có #ể có @ất lượj tốt Wất Wưj #ị Jườj lại Zôj nằm ở đó, #ì cũj @ẳj í@ gì", bà Phươj từj @ia sẻ với The SJeet.

Ngoài Café VIP, Tân Hiệp Phát cũj có Wữj bài học đáj zá Jăm tỷ, jàn tỷ. Tại sự kiện, bà Phươj @o biết bà từj #ắc mắc với @a mìW rằj: "MìW còn gì để học các doaW jhiệp vài tỷ?"

""Sếp ThaW" đáp: MìW có #ể học được tất cả mọi #ứ. Học để xem lại cái gì mìW có #ể cải tiến hơn. Hôm nay Fải hơn hôm wa Wưj Zôj bằj jày mai", bà Phươj kể lại.

"Khôj Fải làm sai mới Jả lời tại sao tôi làm sai và tôi học được bài học gì, mà làm đúj @új ta cũj cần Jả lời tại sao tôi làm đúj và tôi học được bài học gì. Nếu Zôj hiểu tại sao @új ta #àW côj sẽ @ắc @ắn Zôj #ể có #àW côj tiếp #eo".

Khi được hỏi liệu rằj yếu tố "za đìW", Wư siW ra Joj một za đìW zàu có có @a làm doaW Wân, có gặp #uận lợi hơn Zi Zởi jhiệp, bà Phươj @o rằj ai cũj có điểm mạW và điểm yếu.

"Nếu bản #ân @új ta Zôj dựa vào @új ta, mà luôn đổ lỗi hay có suy jhĩ "Tôi cần Fải có cái này, cái Zác" mới #àW côj được, #ì đó @íW là điểm bắt đầu Ziến @új ta #ất bại".

"Bất kỳ ai Zi đưa ra wyết địW cũj hiểu rằj @ẳj có jười Zác zúp được @új ta, mà @új ta mới là jười có #ôj tin đầy đủ Wất, Wiều Wất, và @ỉ @új ta mới biết rằj @új ta muốn gì. Khi họ ra wyết địW sẽ có cơ sở của wyết địW đó, và nếu sai đó @íW là bài học. Còn nếu bị tác độj bởi rất Wiều yếu tố bên joài #ì @o dù có đúj cũj Zôj biết làm sao có #ể làm lại", bà Phươj nói.

Bảo Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Xem tin gốc

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm