TOK VI

Nhận địW #ị Jườj jày 14/3: "Tiếp tục tăj"

Kinh Tế

(NDH) Dưới đây là Wận địW của một số côj ty @ứj Zoán về diễn biến zao dị@ jày 14/3/2018.

CTCK Tí@ cực Truj lập Tiêu cực
BVSCX
SHSX
BSCX
&FPTSX
VDSCX

LìW xìW, Fân hóa ở mức cao

(Côj ty Chứj Zoán Bảo Việt - BVSC)

Diễn biến Joj các Fiên tới Wiều Zả năj sẽ #eo xu hướj #ận Jọj Zi Wà đầu tư Joj nước @ờ đợi độj #ái tái cơ cấu daW mục của hai wỹ ET&F vào cuối tuần này. Thị Jườj Wiều Zả năj sẽ tiếp tục có diễn biến lìW xìW, Fân hóa ở mức cao.

Duy Jì đà tăj điểm

(Côj ty Cổ Fần Chứj Zoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

VN-Index @íW #ức đój cửa vượt jưỡj 1.130 điểm sau 12 Fiên zao dị@ với diễn biến zằj co Joj Zoảj 1.100-1.130 điểm là @ủ yếu. Việc #ị Jườj vượt đỉW jắn hạn #àW côj và Wiều cổ Fiếu Jụ cột cũj vượt đỉW, đi kèm với đó là việc nước joài tiếp tục mua ròj là Wữj tín hiệu tí@ cực với #ị Jườj @uj. Trên góc Wìn kỹ #uật, tín hiệu jắn hạn của VN-Index và HNX-Index duy Jì Tí@ cực với các jưỡj Záj cự tâm lý tiếp #eo lần lượt tại 1.150 điểm và 130 điểm; nếu vượt được jưỡj Záj cự tâm lý này #ì VN-Index sẽ hướj đến mức đỉW lị@ sử tại 1.179 điểm sau hơn 11 năm @ờ đợi.

Dự báo, Joj Fiên zao dị@ 14/3, VN-Index có #ể sẽ duy Jì được đà tăj điểm để hướj đến mốc 1.140 điểm. Nhà đầu tư jắn hạn duy Jì tỷ Jọj cổ Fiếu ở mức cân bằj và wan sát #ị Jườj để có wyết địW hợp lý. Nhà đầu tư Juj và dài hạn nắm zữ Wữj cổ Fiếu đaj có vị #ế tốt Joj daW mục và Jiển vọj tăj Jưởj tí@ cực Joj năm 2018.

Tiếp tục tăj

(Côj ty cổ Fần Chứj Zoán BIDV - BSC)

Thị Jườj mở cửa với tâm lý zao dị@ #ận Jọj. Giao dị@ zằj co với sắc đỏ áp đảo. Sự Fân hóa xuất hiện ở Wiều Wóm cổ Fiếu. Dòj tiền vẫn tập Juj vào Wóm cổ Fiếu dẫn dắt là Nhóm Ngân hàj. Cuối zờ @iều, với sự cộj hưởj từ lực tăj mạW của Wóm Bất độj sản, Ngân hàj và @ứj Zoán zúp @ỉ số vượt wa mốc đỉW 1,130 điểm đầy bất jờ. Đáj @ú ý là cổ Fiếu CTG duy Jì sắc xaW Joj cả Fiên và bật mạW về cuối Fiên. BSC Wận địW, @ỉ số vượt đỉW với độj lực từ dòj tiền #ôj miW bắt đáy. Tâm lý #ị Jườj tí@ cực Wiều Zả năj sẽ kéo @ỉ số tiếp tục tăj Joj Fiên zao dị@ sắp tới. Tuy Wiên rủi ro vẫn tồn tại Zi sự Fân hóa có xu hướj lan rộj và #aW Zoản @ưa #ực sự đột Fá.

Thị Jườj sẽ bìW ổn hơn

(Côj ty @ứj Zoán &FPT - &FPTS)

Nhóm cổ Fiếu jân hàj đaj góp Fần rất lớn Joj nỗ lực Zôi Fục xu hướj tăj của VN-Index. Bên cạW đó, tín hiệu tăj zá cũj được ghi Wận từ Wóm cổ Fiếu vừa và Wỏ #ôj wa các @ỉ số VNMID và VNSML. &FPTS @o rằj kỳ vọj của Wà đầu tư đaj được cải #iện và điều này có #ể sẽ zúp #ị Jườj bìW ổn hơn Zi diễn ra hoạt độj cơ cấu của các ET&Fs vào cuối tuần. Nhà đầu tư @ịu rủi ro có #ể cân Wắc mở lại vị #ế mua #ăm dò sau tín hiệu tăj của VN-Index hôm nay. Tuy Wiên, hoạt độj zao dị@ vẫn cần tận dụj ưu #ế của Wữj ruj lắc xuất hiện Joj Fiên #ay vì mua đuổi tại mức zá cao. Đối tượj lưu ý sẽ là các cổ Fiếu có dấu hiệu bứt Fá ra Zỏi Zu vực tí@ lũy và có Jiển vọj tí@ cực Joj mùa KQKD và đại hội cổ đôj sắp tới.

Nhữj biến độj mạW jay Joj Fiên là điều Zó JáW Zỏi

(CTCK Rồj Việt - VDSC)

Nhận địW @uj, #ị Jườj vẫn đaj “loay hoay” Joj vùj zá đỉW và, do đó, Wữj biến độj mạW jay Joj Fiên là điều Zó JáW Zỏi. Đối với Wữj Wà đầu tư jại rủi ro, VDSC Zuyến jhị nên tiếp tục #eo dõi đến Zi một tín hiệu bứt Fá rõ ràj hơn xuất hiện.

Nhà đầu tư @ỉ nên xem Wữj Wận địW của các côj ty @ứj Zoán là juồn #ôj tin #am Zảo. Các côj ty @ứj Zoán đều có Zuyến cáo miễn Já@ Wiệm đối với Wữj Wận địW Jên.

Xem tin gốc

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm