TOK VI

Quên hoa hồj hay sôcôla đi, wà Valentine của zới siêu zàu hiện nay là Wữj #ứ này!

Kinh Tế

Nếu một hộp sôcôla hay một bó hoa hồj đã Jở nên wen #uộc Joj mỗi mùa lễ tìW yêu, zới Wà zàu zờ đây gây @oáj với Wữj món wà độc đáo 'siêu saj' Ziến Wiều jười Fải sữj sờ Zi jhe zá tiền của nó.

Thuê một hòn đảo riêj biệt

Đảo Laucala, @ốn dừj @ân của zới siêu zàu

Điều gì có #ể lãj mạn hơn là đưa jười yêu của bạn đi jhỉ mát. Hòn đảo tư Wân Laucala ở &Fi&ji là một điểm đến hoàn hảo @o các cặp đôi vào dịp Valentine. Được bao waW bởi biển xaW cát Jắj cùj hàj loạt các dị@ vụ saj Jọj bậc Wất Wư cưỡi jựa, spa,.., #iên đườj jhỉ dưỡj này có zá #uê lên đến 200.000 USD một đêm.

Một @uyến bay vào Zôj zan

Dị@ vụ du lị@ vũ Jụ #ời #ượj của hội Wà zàu

Khôj zan, điểm @ạm tưởj Wư xa vời Wất zờ Jở nên #ật đơn zản Wờ côj ty Virzn Galactic. Với mức zá jất jưởj 330.000 USD mỗi jười, các cặp đôi đã có #ể đặt @ỗ Jên tàu vũ Jụ Virzn Galactic. Khôj @ỉ vậy, bạn còn được huấn luyện ba jày tại Spaceport America ở Ne&w Mexico Wằm làm wen với môi Jườj Zôj Jọj lực để @uẩn bị @o @uyến đi độc Wất vô Wị này.

Thuê một @iếc Fi cơ riêj

Di @uyển bằj Fi cơ riêj cùj &Fly Victor

Thay vì mệt mỏi @ờ đợi Wữj hàj dài dòj jười ở sân bay, bạn @ỉ cần xá@ vali lên và đi jay tới bất cứ địa điểm nào moj muốn với @iếc Fản lực của &Fly Victor. Cuj cấp Wữj @uyến bay đa dạj với Zôj zan riêj tư cao cấp, zá #uê của nó cũj Zôj gây bất jờ Zi #ấp Wất là 10.000 USD tươj đươj 230 Jiệu VND.

Đồj hồ nạm kim cươj

Đẳj cấp với đồj hồ của &Jaeger-LeCoulJe

Troj Jườj hợp Wữj món wà Jên @ưa đủ gây ấn tượj, bạn có #ể lựa @ọn @iếc đồj hồ Night&Day của &Jaeger-LeCoulJe, #ươj hiệu nằm Joj top 5 #ế zới xét về cả zá Jị và độ tiW xảo, Fức tạp của sản Fẩm. Được #iết kế dàW riêj @o Fái đẹp, dòj đồj hồ này được mạ vàj kết hợp một be&zel kim cươj với cái zá xa xỉ là 28.000 USD.

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm