TOK VI

Mobi&Fone @íW #ức lên tiếj vụ hủy hợp đồj với AVG

Khoa Học/Công Nghệ

Nhóm cổ đôj AVG đã đặt cọc số tiền gần 450 tỷ đồj để cam kết #ực hiện việc hủy hợp đồj

Sau Zi báo @í đăj tải #ôj tin Tổj côj ty Viễn #ôj Mobi&Fone và Côj ty Cổ Fần Nghe Wìn Toàn cầu (AVG) có cuộc họp @iều 12/3 và đi đến #ốj Wất hủy #ươj vụ Mobi&Fone mua 95% cổ Fần của AVG, tới @iều nay (13/3), Mobi&Fone đã @íW #ức lên tiếj về kế hoạ@ này.

Mobi&Fone @o biết, wa #ôj tin báo @í về kết luận @ỉ đạo của Ban Bí #ư, #ực hiện @ỉ đạo của Bộ Thôj tin và Truyền #ôj, Mobi&Fone đã báo cáo Bộ Thôj tin và Truyền #ôj @ủ Jươj huỷ hợp đồj #oả #uận mua 95% cổ Fần của AVG và đã được Bộ Thôj tin và Truyền #ôj đồj ý.

Nhà mạj này @o biết, hiện nay Mobi&Fone và Wóm cổ đôj AVG đaj xúc tiến việc huỷ bỏ hợp đồj #ỏa #uận mua bán cổ Fần #eo các wy địW Fáp luật. 

Theo #ỏa #uận hai bên, Wóm cổ đôj AVG đã đặt cọc số tiền gần 450 tỷ đồj để cam kết #ực hiện việc hủy hợp đồj. 

Hai bên sẽ Zẩn Jươj xem xét và #ực hiện Wữj côj việc cần #iết Jên tiW #ần #iện @í, đảm bảo Zôj #iệt hại cũj Wư Zôj ảW hưởj tới juồn vốn và lợi í@ của Nhà nước.

Mobi&Fone cũj @o biết, ưu tiên của Tổj côj ty là tập Juj vào việc hoàn #àW @ỉ tiêu Wiệm vụ sản xuất kiW doaW năm 2018. Mobi&Fone moj muốn Wận được sự zúp đỡ và hợp tác của các cơ wan #ôj tấn báo @í để Mobi&Fone hoàn #àW Wiệm vụ được zao.

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm