TOK VI

iPhone X tiếp #eo sẽ có zá 1.100 USD, Apple đaj "@ơi Zăm" jười dùj?

Khoa Học/Công Nghệ

ICTne&ws - Theo báo cáo của Tim Cook, doaW số iPhone X đã zảm 1% so với năm Jước, #ế Wưj iPhone X #ế hệ tiếp #eo sẽ vẫn có zá đắt hơn là 1.100 USD. Đây được xem là một Joj Wữj @iêu Jò "dụ dỗ jười dùj" Joj kế hoạ@ mũi Wọn của Wà Táo.

Khi Apple tuj ra @iếc iPhone X hàj đầu với zá Zoảj 1.000 USD, một câu hỏi lớn đã được cộj đồj côj jhệ đặt ra: Liệu đây có Fải là cái zá xứj đáj @o một @iếc smartFone?

Khôj Wữj #ế Joj một báo cáo gần đây Wất, Zi CEO Tim Cook tiết lộ đã bán ra #ị Jườj được 77,3 Jiệu @iếc iPhone (từ #áj 10 đến #áj 12/2017), zảm 1% so với cùj kỳ năm Jước, #ì câu Jả lời được Zẳj địW là "Khôj".

Thế Wưj bất @ấp tìW hìW kiW doaW Wư vậy, zá của iPhone X #ế hệ tiếp #eo vào năm 2018 vẫn sẽ lên tới 1.100 USD, #eo Fân tí@ về mức zá bán Juj bìW (ASP) của 2 Wà Fân tí@ Milunovi@ và Ben&jamin &Wilson của UBS Steven. Cả 2 đều lập luận @o Zẳj địW của mìW là "một Zi Apple bắt đầu #iết lập zá @uj @o iPhone Jên #ị Jườj, côj ty sẽ dần tăj zá #eo ý mìW, điều này cũj hoàn toàn Fù hợp với #ôj tin mà @új tôi được jhe lại từ một Wân viên cũ của Apple".

Thật vậy, Joj vài năm gần đây Apple đã "âm mưu" #uyết Fục #àW côj Zá@ hàj để tăj mức @i Jả @o điện #oại từ 600 USD đến gần 800 USD. Và việc mỗi @iếc điện #oại ra mắt sau có mức zá cao hơn dựa Jên Wữj tíW năj mới được #êm vào, dườj Wư là "@iêu Jò" Juyền #ôj của Wà Quả táo cắn dở. Troj Zi zá iPad và máy tíW Mac đều zảm #eo #ời zan, #ì iPhone lại tăj zá Jôj #ấy, được #ể hiện wa bảj dữ liệu sau:

Đồj #ời, Milunovi@ và &Wilso cũj côj bố 3 @iến lược mũi Wọn của Apple @íW là cuj cấp một #iết bị zá rẻ Joj lần đầu tiên, sau đó tiếp tục tăj zá #iết bị đó và #uyết Fục Zá@ hàj Jả tiền Wiều hơn @o các sản Fẩm mới. Đây là Fác #ảo @uj về 3 bước "Chiến lược #ác nước".

1. Nâj zá #iết bị bằj cá@ tuj ra các tíW năj đã được nâj cấp (kí@ #ước màn hìW, @ất lượj máy ảW,...)

2. Tiếp tục nâj zá #iết bị bằj mức zá vừa Fải đối với đối tượj Zá@ hàj cao cấp.

3. Nâj mức zá cao hơn đối với #iết bị tiếp #eo, Joj Zi zảm zá các #iết bị cũ Wư iPhone SE xuốj còn 300 USD để #u hút Zá@ hàj.

Màu vàj: iPhone có màn hìW OLED; XaW lá cây: iPhone mô hìW PLus và #ôj #ườj; Xám: iPhone Plus và #ôj #ườj đã @o ra đời năm joái; Màu đỏ đậm: iPhone đã ra đời vào 2 năm Jước).

iPhone X có #ể là một điện #oại rất tốt, Wưj #ực tế @o #ấy jười tiêu dùj cảm #ấy Zôj wá mặn mà Zi Fải @i wá Wiều tiền @o một @iếc điện #oại #ôj miW. Thậm @í các Wà Fân tí@ tại các jân hàj đầu tư của Phố &Wall SJeet đã bắt đầu dự đoán doaW của iPhone sẽ tiếp tục bị cắt zảm Joj Wữj wý tới.

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm