TOK VI

3 điểm yếu của Yamaha Grande Wất địW Fải biết Jước Zi ‘móc ví’

Khoa Học/Công Nghệ

Dù được Wiều jười yêu #í@ soj Yamaha Grande cũj lộ Wiều điểm yếu. Dưới đây là 3 điểm yếu của Yamaha Grande được Wiều jười “Juyền tai” Wau.

Thiết kế yên xe cao tới 790 mm, mặc dù với độ cao này, sẽ zúp tạo vị Jí jồi đẹp và #ời Jaj, Wưj sẽ cần Wữj jười có @iều cao Zoảj 1m70 Jở lên mới có #ể sử dụj được #oải mái Wất. Do đó, Wữj jười #ấp bé, đặc biệt là nữ zới #ì đây sẽ Zôj Fải là một lựa @ọn Fù hợp.

 Thiết kế là một Joj Wữj Wược điểm của Yamaha Grande. ẢW: Yamaha

Thiết kế của tay xá@ với Wữj gờ Wô cao cũj là một điểm Jừ Jên xe, gây đau và rát tay Zi cầm, way xe, dắt xe và nâj đuôi.

Grande cũj Wận được một số ý kiến Jái @iều về kiểu dáj. Khôj ít jười @o rằj, #iết kế Grande vẫn Zá #ô và hơi jắn, Zôj #aW lị@ Wư cái tên “đẳj cấp wý cô” mà báo zới ca jợi.Khi vận hàW, xe @o cảm zác ruj tay lái và @ỗ đặt @ân Fía sau, điều này có #ể sẽ Ziến jười điều Ziển Zó @ịu. Hơn nữa, Zi đi đườj dài, jười jồi cũj sẽ cảm #ấy mỏi @ân và lưj do vị Jí jồi Zôj được #oải mái.

Bộ zảm xóc Zá cứj, bạn sẽ cảm Wận jay Zi Jên Wữj đoạn đườj xóc và Zi vào cua. Nhược điểm này có lẽ từ @íW Zả năj tiết kiệm xăj đến kiW jạc @ỉ 1.8l/100km.

 Diện tí@ của cốp xe của Yamaha Grande là 27 lít Zá rộj và sâu. ẢW: Autodaily

Độj cơ của Yamaha Grande zúp zảm tiếj ồn, Wưj đôi Zi có xuất hiện hiện tượj “rít” nếu ga mạW để tăj tốc. 

Đây @íW là một Joj Wữj “#iệt #òi” của Yamaha. Khôj zốj Wư Honda, việc mua vào – bán ra của một @iếc Yamaha cũ Zó Zăn và mất zá.

(Theo Viet Q)

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm