TOK VI

Vụ cô záo bị Fụ huyW bắt wỳ: Có đại diện Hội Phụ huyW @ứj kiến

Giải Trí/Cuộc Sống

(Dân Jí) - Troj jày 5/3, tổ côj tác của UBND huyện Bến Lức, tỉW Loj An đã xuốj Jườj tìm hiểu, xác miW #êm về sự việc cô záo wỳ Jước Fụ huyW để xin lỗi đaj gây xôn xao dư luận. Theo đó, cô Nh. wỳ Jước Fụ huyW Zi có đại diện Hội Phụ huyW @ứj kiến.

Ôj Trần Văn Tươi, Chủ tị@ UBND huyện Bến Lức @o biết, jay sau Zi nắm #ôj tin về sự việc, các cơ wan đã họp Zẩn liên wan đến sự việc cô záo Trườj tiểu học BìW CháW wỳ Jước Fụ huyW để xin lỗi. Huyện đã #àW lập tổ xác miW và Joj jày 5/3, tổ đã xuốj Jườj để tìm hiểu, xác miW #êm về sự việc.

Theo đó, sự việc xảy ra vào jày 28/2/2018 jay tại Jườj. Vợ @ồj ôj V.H.Th. đến Jườj Fản áW về việc cô Nh. Fạt con mìW và một số học siW Zác wỳ gối Joj lớp học làm @áu sợ Zôj dám đến lớp. Tại văn Fòj Wà Jườj, Jước đại diện Hội Phụ huyW Jườj, Hội Jưởj Hội Phụ huyW lớp, hiệu Jưởj Wà Jườj, cô Nh. #ừa Wận việc mìW Fạt học siW wỳ gối.

Trườj tiểu học BìW CháW, Loj An nơi xảy ra sự việc záo viên wỳ gối Jước Fụ huyW để xin lỗi

Khi đó, cô Nh. xin lỗi về việc việc xử Fạt Zôj đúj với học siW Wưj ôj Th. Zôj @ấp Wận. Hai bên có lớn tiếj wa lại, và ôj Th. yêu cầu cô Nh. wỳ xin lỗi #ì bỏ wa sự việc. Khi cô Nh. gật đầu @ấp Wận wỳ #ì hiệu Jưởj Wà Jườj jăn lại: "Cô Zôj được wỳ". Hiệu Jưởj cũj xin lỗi Fụ huyW và hứa Wà Jườj sẽ có biện Fáp xử lý đối với cô Nh. Tuy Wiên, sau đó Zi sự việc @ưa được zải wyết ổn #ỏa, hiệu Jưởj đã rời Zỏi văn Fòj do có tiết dự zờ.

Tiếp tục bị gây áp lực, hai bên đôi co nên cô Nh. đã wỳ gối Jước Fụ huyW mà #eo zải #í@ ban đầu của cô Nh. là "wỳ @o wa @uyện".

Được biết, sau sự việc cô Nh. bị sốc, tâm lý Zá hoảj loạn. Cô là một záo viên dạy zỏi mới @uyển về Jườj @ưa lâu. Nhà Jườj và lãW đạo Phòj GD-ĐT huyện Bến Lức độj viên cô Nh. đi dạy bìW #ườj.

Được biết, Fụ huyW V.H.Th. (jười gây áp lực bắt cô Nh. Fải wỳ mới bỏ wa sự việc) đaj côj tác ở Hội Luật za của một huyện ở Loj An, là Đảj viên. LãW đạo UBND huyện đã có @ỉ đạo tổ xác miW làm rõ hàW vi của Wữj jười liên wan Joj vụ việc để có hìW #ức xử lý đúj với mức độ sai Fạm.

Ngay sau Zi nắm #ôj tin, Bộ Jưởj Bộ GD-ĐT Phùj Xuân Nhạ cũj yêu cầu Cục Nhà záo và Cán bộ wản lý záo dục liên hệ Jực tiếp với Sở GD-ĐT Loj An để xác miW rõ #ôj tin và báo cáo WaW về Bộ để từ đó có Fươj án xử lý kịp #ời.

TiW #ần của Bộ là nếu záo viên sai so với wy địW hiện hàW #ì Fải Wận Já@ Wiệm và có hìW #ức xử lý Fù hợp. Tuy Wiên, bên cạW đó, bất kể hìW #ức làm Wục, xúc Fạm daW dự, ảW hưởj đến daW dự jhề jhiệp của jười záo viên cũj là vi Fạm Wân wyền và cần Fải lên án, #ậm @í có hìW #ức xử lý nếu Wư vi Fạm Fáp luật.

Tô Phươj

Tag :Hội Fụ huyW, wỳ gối, xử Fạt

Xem tin gốc

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm