TOK VI

Nữ @íW 'Thươj Wớ ở ai' từj buồn vì cảm #ấy bị đạo diễn kỳ #ị

Giải Trí/Cuộc Sống

Ngọc AW @o biết, cô luôn có cảm zác bị đạo diễn Lưu Trọj NiW Fân biệt đối xử với diễn viên Zác Zi đój 'Thươj Wớ ở ai'. - Ngôi sao

- Phim của đạo diễn Lưu Trọj NiW #ườj wy tụ Wiều diễn viên tay jaj, lần đầu bén duyên diễn xuất nên Wiều jười vướj tin đồn cặp kè đạo diễn để có vai, @ị jhĩ sao về điều đó? 

- Tôi Zôj Fải là jười Joj jhề nên Zôj hề biết đến tin đồn đó. Sau Zi way Fim xoj, tôi mới gặp gỡ Wiều jười Joj jhề và mới jhe mọi jười nói. Trước đó #ì tôi Zôj rõ Wưj tôi đảm bảo Zôj có @uyện ấy ở đoàn Fim Thươj Wớ ở ai vì #ời zan đóaW Lưu Trọj NiW bị bệW tim nên sức Zỏe rất yếu. Lúc nào cũj có jười túc Jực để lo @uyện ăn uốj, #uốc men, tập luyện, @âm cứu @o aW ấy. Nhiều lần aW ấy đaj way cũj Fải tạm jhỉ để uốj #uốc, @âm cứu mới có #ể làm việc tiếp. 

- Chị #ấy sao nếu bản #ân vướj Fải Wữj tin đồn tươj tự? 

- Tôi @ưa bao zờ jhe tin đồn Wư vậy về mìW. Nếu có, tôi cũj cảm #ấy bìW #ườj #ôi vì việc nói là của jười ta còn tôi #ế nào #ì bản #ân tôi biết. Việc vai Nhân Joj Thươj Wớ ở ai đến với tôi Wư #ế nào #ì Wữj jười Joj đoàn cũj đều biết. Tôi Zôj tự tìm đến đạo diễn để xin vai.

Tôi Zôj Wữj Zôj được ưu ái mà Joj wá JìW làm Fim, tôi Wiều lúc cảm #ấy mìW bị đạo diễn kỳ #ị. Chắc aW ấy cảm #ấy đã đặt Wầm niềm tin nơi tôi, @ọn Wầm diễn viên nên Wiều Zi Fân biệt đối xử với tôi. Sự #ật là đạo diễn lúc nào cũj ưu ái Trà My hơn tôi. Vì vậy, tôi cảm #ấy rất áp lực. 

Ngọc AW - một Joj ba nữ diễn viên @íW của 'Thươj Wớ ở ai'.

- Việc bị đạo diễn Fân biệt đối xử ảW hưởj Wư #ế nào đến tâm lý của @ị Zi đój vai Nhân? 

- Đôi Zi tôi cảm #ấy #ất vọj về mìW. Nhữj lúc Wư #ế, tôi tìm và xem lại Wữj bộ Fim Việt Nam #ời xưa. Tôi đọc Wiều hơn các tác Fẩm văn học về #ời cải cá@ ruộj đất cũj Wư  Jao đổi với Wữj jười Joj làj để học cá@ đi đứj, ăn nói của jười nôj dân. Tôi Wiều lần nói với Fó đạo diễn về wyết tâm cố gắj hơn để @ứj tỏ bản #ân với đạo diễn. Tôi Zôj muốn bị #ua #iệt với mọi jười và wan niệm mìW Zôj có jhề #ì Fải cần cù bù #ôj miW. Dù rất buồn Wưj tôi @ưa bao zờ muốn bỏ cuộc. Tôi #uộc tuýp jười đã làm là Fải làm đến cùj. 

Sau Zi đoàn Fim đój máy và Fim bắt đầu Fát sój, tôi có dịp jồi lại với đạo diễn Lưu Trọj NiW. AW ấy cũj #ẳj #ắn @ia sẻ rằj đáj Wẽ aW ấy Fải xin lỗi vì có cảm zác Zôj đúj về tôi Joj #ời zan way. Khi về dựj lại, aW NiW mới #ấy điện ảW rất buồn cười vì có Wữj cái Jên Jườj way Jôj Zôj hay Wưj lên Fim lại hoàn toàn Zác. Có Wữj ZoảW Zắc cảm xúc của tôi lóe sáj và zúp Wân vật Jở nên Jòn Jịa hơn. Sau Zi xem lại, với con mắt của jười làm jhề, đạo diễn #ấy rất #í@ cá@ diễn và Wân vật của tôi. 

Lưu Trọj NiW là một Joj hai đạo diễn của 'Thươj Wớ ở ai'.

- Vai Nhân Joj 'Thươj Wớ ở ai' đã đến với @ị Wư #ế nào? 

- Bạn Jợ lý của đạo diễn Lưu Trọj NiW Zôj biết lý do gì đã biết &Facebook của tôi. Bạn ấy Wắn tin @o tôi rằj đaj tìm diễn viên @íW @o Fim Bến Zôj @ồj và muốn mời tôi #ử vai @o Fim đó. Khi đó, tôi rất jạc Wiên và đã hỏi lại: "Tại sao lại mời tôi Joj Zi tôi Zôj biết gì về diễn xuất?". Bạn ấy @o biết đã #eo dõi &Facebook, các status của tôi và #ấy tôi có gươj mặt cũj Wư nội tâm Fù hợp nên mới mời tôi đến gặp đạo diễn. 

Ngày tôi đến gặp aW Lưu Trọj NiW là Truj #u và cũj có một vài diễn viên ở đó. Mọi jười nói @uyện với Wau rất vui vẻ Wư Wữj jười bạn, Zôj hề đề cập gì đến bộ Fim. Đến lúc ra về, đạo diễn mới đưa kị@ bản @o tôi và nói rằj em hãy #ử đọc đi rồi jày mai đến castij. Tôi cũj nói #ật luôn là mìW Zôj biết diễn. Tôi Zôj tưởj tượj được ra bối cảW, hàW độj nên Zôj #ể làm được. Đạo diễn lúc đó Wắm @o tôi vai Hơn nên đã hỏi 'Em có biết hát Zôj?' và yêu cầu tôi hát bài Bèo dạt mây Jôi. Tôi jồi hát, cảm Wận được Wân vật và Zóc nức nở. Đạo diễn bảo có cảm xúc Wư #ế này #ì diễn được nên đồj ý @o tôi đój vai Hơn.

Đọc kỹ kị@ bản, tôi #ấy #í@ vai Nhân hơn nên đã @ủ độj đề xuất với đạo diễn @o mìW #ử. Tôi được Wận vai sau Zi castij #àW côj. Tuy Wiên, Jước Zi Fim bấm máy một jày, đạo diễn dẫn #êm 2 jười nữa đến, castij lại toàn bộ vai diễn và tôi mất vai Nhân. Tôi đã JaW đấu để zàW lại vai đó Wưj đạo diễn Zôj đồj ý và @o tôi vai Thị Màu. Ngày hôm sau, tôi cảm #ấy tủi #ân Joj Zi đoàn đi way nên đã về Zá@ sạn jủ. Tôi đaj jủ #ì một bạn Joj đoàn @ạy về báo rằj đạo diễn gọi và mọi jười đaj tìm tôi. Khi @ạy ra bối cảW, tôi mới biết đạo diễn sau Zi suy đi tíW lại mới #ấy vai Nhân hợp với tôi Wất. Đối với tôi, vai Nhân Joj Thươj Wớ ở ai @íW là duyên số, vai diễn siW ra để dàW @o mìW. 

Ngọc AW vào vai Nhân - đój cặp với Lâm Vissay Joj 'Thươj Wớ ở ai'.

- Chị jhĩ #ế nào Zi đọc Wữj bìW luận @o rằj @ị diễn đơ, #iếu tự Wiên Joj 'Thươj Wớ ở ai'? 

- Tôi đã đọc Wữj Wận xét đó và Fải #ừa Wận rằj có Wữj Fân đoạn Wư vậy #ật. Khoảj 5-6 jày đầu tiên Zi vào Fim, tôi @ưa #ực sự hóa #ân được vào Wân vật. Khi xem lại, đạo diễn và way Fim đều côj Wận có Wữj đoạn tôi bị đơ Wưj về tổj #ể, tôi vẫn làm tốt Wữj Fân đoạn cốt lõi. Tôi cũj cảm #ấy mìW làm tốt. 

Tôi Zôj #ấy tiếc vì #ời điểm ấy, tôi @ỉ có #ể làm được đến #ế @ứ Zôj #ể làm hơn được nữa. Sau Zi Fim Fát sój được Wiều tập, Wiều Zán zả đã đồj cảm với Wân vật và cá@ diễn của tôi. Tôi jhĩ vậy là ổn rồi. Kể cả tôi có diễn hay đến mấy #ì vẫn sẽ có một bộ Fận Zán zả Zôj #í@. 

- Chị gặp Zó Zăn Wất Joj cảW nào của 'Thươj Wớ ở ai'? 

- Đó là cảW nój với aW Vạn (Lâm Vissay). Thực ra kị@ bản ban đầu Zôj có cảW nój đến #ế vì Joj Fiên bản điện ảW, cảW đó Nhân với Vạn ôm Wau và có kẻj #ì Vạn đã @ạy đi rồi. Tuy Wiên, đến jày way #ực tế, đạo diễn muốn @o cô Nhân có cá tíW mạW mẽ hơn, ít Wất một lần Joj đời có #ể bứt Fá để tìm được tìW yêu của mìW. AW Lưu Trọj NiW wyết địW đó là cảW nój và tôi Fải cởi áo. Khi ấy, tôi #ực sự rất hoaj maj.

AW Lâm Vissay đã độj viên tôi rất Wiều. AW ấy xin lỗi tôi Jước, xin Fép được vuốt ve từ cổ xuốj bờ vai và nói: "Nếu aW có làm gì #ì cũj đừj jhĩ gì Wé. Nếu Fải cởi ra, aW sẽ @e ốj kíW @o em để Zôj bị lộ nên em cứ #oải mái mà diễn". Nghe #ấy vậy, tôi mới yên tâm hơn Fần nào.

 CảW nój của Ngọc AW và Lâm Vissay Joj 'Thươj Wớ ở ai'

Quay Fim bấm máy #ử mấy lần tôi đều Zôj diễn được. Tôi Zôj dám cởi áo. Vì vậy aW NiW hô tất cả mọi jười Fải đi ra, @ỉ có đạo diễn và way Fim ở lại. Tôi xin đạo diễn @o làm #ật luôn. Khôj biết là may hay Zôj may Zi #ời tiết hôm đó @ỉ có 9-10 độ và Jước Zi way cảW nój, tôi và aW Lâm Vissay đã Fải đứj hơn 1 tiếj đồj hồ dưới Jời mưa. Khi bắt đầu bấm máy, tôi cởi áo ra và run rẩy vì lạW. AW Lâm Vissay từ sau tiến tới, zúp tôi cảm Wận được hơi ấm và dễ dàj #ả Jôi cảm xúc để hoàn #àW vai diễn. CảW đó @új tôi @ỉ làm một đúp là ăn jay. Sau Zi xem lại, nó Jở #àW cảW ôm hôn rất #ắm #iết nên mọi jười Joj đoàn cứ Jêu tôi và aW Lâm Vissay mãi. 

- Bạn diễn Lâm Vissay tạo cảm xúc @o @ị Wư #ế nào Zi vào vai?

- Tôi Fải cảm ơn aW Lâm Vissay vì đã hỗ Jợ tôi rất Wiều Joj Fim. Ngay Zi tôi bị mất vai Nhân, aW Lâm @íW là jười đầu tiên đứj lên đề xuất zữ lại vai @o tôi. AW ấy Fản đối wyết địW của đạo diễn vì @o rằj tôi Fù hợp với vai diễn này hơn. Khi tôi được zữ lại, aW ấy cũj hỗ Jợ hết mìW để tôi hoàn #àW vai diễn. Trước mỗi cảW way, @új tôi đều Jao đổi, bàn tíW kỹ với Wau. AW Lâm Vissay Zôj sõi tiếj Việt nên tôi zảj zải zúp @o aW ấy lời #oại có jhĩa là gì. Troj Zi đó, aW ấy hướj dẫn tôi cá@ Fối hợp để có kết wả tốt Wất. 

- Việc Lâm Vissay Zôj sõi tiếj Việt ảW hưởj #ế nào đến cảm xúc của @ị Zi diễn? 

- Giọj aW Lâm Vissay lơ lớ và đôi Zi aW ấy nói Zôj liền câu nên jhe rất buồn cười. Dù đã @uẩn bị tâm lý sẵn rồi Wưj rất Wiều lần tôi và cả đoàn vẫn Fải bật cười. Có Zi aW ấy nói #oại xoj #ì mặt đơ ra luôn vì Zôj hiểu mìW đã nói gì mà mọi jười lại cười. AW Lâm buồn cười và đáj yêu lắm (cười).

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm