TOK VI

Nga @ặn đứj tàu jầm AW @ất đầy tên lửa Tomaha&wk tiến về Syria: Ép Fải way đầu?

Giải Trí/Cuộc Sống

Trước vụ tấn côj jày 14/4, một tàu jầm AW maj tên lửa Tomaha&wk đã bị các tàu jầm và tàu @iến Nga Juy đuổi dưới lòj biển Địa Truj Hải Zi nó đaj Jên đườj tiến về Syria.

Tờ The Times của AW jày 15/4 đưa tin, tuần Jước, Joj lúc Thủ tướj Theresa May đaj cân Wắc wyết địW có #am za liên miW wân sự tấn côj Syria hay Zôj #ì dưới lòj biển Địa Truj Hải đã diễn ra cuộc rượt đuổi #eo kiểu "mèo vờn @uột" zữa các tàu jầm, tàu @iến Nga và một tàu jầm của nước này.

Cụ #ể, tàu jầm HMS Astute của Hải wân Hoàj za AW Jaj bị tên lửa hàW JìW Tomaha&wk được @o là đã bị Juy đuổi bởi ít Wất một, và có #ể là hai tàu jầm lớp Kilo - "Hố Đen" Đại Dươj của Nga. Ngoài ra, #eo các juồn tin wân sự của The Times, hai ZiW hạm cùj một máy bay săn jầm của Nga cũj đã #am za cuộc Juy đuổi này.

Khi đó, @iếc tàu jầm HMS Astute của Hải wân Hoàj za AW maj #eo tên lửa hàW JìW Tomaha&wk đaj di @uyển vào vị Jí đủ tầm tấn côj Syria. Trước sự việc, một @iếc máy bay tuần #ám biển P-8 của Hải wân Mỹ đã được điều tới để bảo vệ HMS Astute và các tàu jầm Zác của NATO.

Máy bay tuần #ám biển P-8 của Hải wân Mỹ #am za ứj cứu tàu jầm HMS Astute

Theo The Times, tàu jầm HMS Astute đã Jải wa vài jày #am za vào Jò @ơi "Jốn tìm" này, một độj #ái zốj Wư #ời Chiến JaW LạW.

Giữa AW và Nga từj diễn ra Wiều vụ đụj độ Joj lị@ sử Wưj đây là lần đầu tiên một sự vụ Wư vậy xảy ra Joj lúc AW tăj cườj lực lượj @uẩn bị @o cuộc tấn côj Syria.

  • Lộ diện @iến đấu cơ Mỹ "sẵn sàj Wả đạn" nếu máy bay Nga Fản kí@ vụ tấn côj Syria

Thời zan gần đây, tần suất đối đầu zữa các tàu jầm Nga và AW cũj đã za tăj đáj kể Jên biển Đại Tây Dươj, Biển Bắc và Địa Truj Hải Zi wan hệ zữa hai nước suy zảm sau vụ tấn côj hóa học ở Salisbury và Syria.

Trên #ực tế, Joj vụ tấn côj Syria jày 14/4, đã Zôj có wả tên lửa nào được Fój lên từ các tàu jầm AW, mặc dù @új có #ể maj tới 20 tên lửa hàW JìW Tomaha&wk mỗi @iếc.

Xem tin gốc

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm