Mới nhất


Các nhà ngoại giao Nga bị trục xuất được phép quay trở lại sau khi bắn Một số người Palestine

DOZENS của các nước đã trục xuất các nhà ngoại giao Nga vào tháng 3 đã đồng ý cho phép các quan chức quay trở lại sau khi báo cáo rằng họ đã bắn và giết người Palestine ở dải Gaza hồi đầu tuần này. Ban đầu bị trục xuất khỏi Ireland, Mỹ, Pháp, Ý và Đức, trong tình đoàn kết với Anh trong một cuộc tấn công gián điệp bị cáo buộc vẫn còn bí ẩn, hơn 150 nhà ngoại giao Nga đã tới Israel tuần trước với hy vọng được 'trở lại bên 'với các quốc gia được giao.

Đội VFX 'Avengers: Infinity War' đã biến Thanos thành một ngôi sao điện ảnh như thế nào

Hiệu ứng hình ảnh studio Digital Domain giúp biến Avengers: Infinity War phản diện Thanos thành một trong những vai diễn đột phá của bộ phim. Chúng tôi đã nói chuyện với các thành viên của nhóm hiệu ứng hình ảnh của bộ phim để tìm hiểu xem họ đã làm việc với nam diễn viên Josh Brolin như thế nào để làm cho titan màu tím như một nhân vật hấp dẫn.

Các cách lãng mạn để đề xuất trên & apos; 520 & apos;

"520", được phát âm là "Tôi yêu bạn" bằng tiếng Trung Quốc, là ngày Valentine trực tuyến rơi vào ngày 20 tháng 5 hàng năm. Có nhiều người đề xuất hoặc thú nhận cảm xúc của họ với những người yêu của họ vào ngày đặc biệt này, tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào cho cuộc sống.

Xem tiếp

Đăng nhiều