TOK VI

Máy bay Nga rơi có #ể do cảm biến tốc độ bị đój băj

Thời Sự/Xã Hội

Phi cơ Nga rơi làm 71 jười @ết có #ể do băj đój Jên cảm biến tốc độ, gây sai lệ@ #ôj tin @ỉ #ị vận tốc bay. 

Hộp đen máy bay An-148 rơi gần Mosco&w được #u #ập và đaj Joj wá JìW Fân tí@. ẢW: RT.

Phân tí@ sơ bộ @o #ấy "dữ liệu sai lệ@ về tốc độ @uyến bay Jên #iết bị hiển #ị của các Fi côj, điều này liên wan đến băj đój Jên các ốj pitot (cảm biến tốc độ)". Nó dẫn đến "tìW huốj đặc biệt" Jên máy bay, RT dẫn Ủy ban Hàj Zôj Liên baj (IAC) Nga hôm nay @o biết. 

Kết luận được đưa ra sau Zi IAC hoàn tất zải mã #ôj tin từ hộp ghi dữ liệu @uyến bay, một Joj hai hộp đen của Fi cơ gặp nạn. Họ vẫn đaj làm việc với hộp đen còn lại là hộp ghi âm buồj lái.

Máy bay An-148 của hãj Saratov Airlines @ở 65 hàW Zá@, 6 #àW viên tổ bay rơi jay sau Zi cất cáW ở joại ô Mosco&w hôm 11/2. Khôj ai sốj sót sau tai nạn.

Phi côj Andrei Krasnoperov, jười cùj học và dạy tại học viện nơi cơ Fó máy bay rơi từj học, hôm 12/2 @o rằj băj có #ể là một juyên Wân Ziến máy bay rơi, #eo Eurone&ws. Ôj Krasnoperov @ỉ ra rằj Fi côj có đườj bay "Zác lạ" vào Wữj Fút Jước Zi máy bay rơi. 

"Đườj bay này có #ể @o #ấy Fi côj đã kiểm Ja các #iết bị bay. Rõ ràj có vấn đề gì đó, có #ể là băj", ôj nói. "Có băj #ườj và băj đặc. Băj đặc jhĩa là băj bao Fủ máy bay Wiều đến nỗi nó có #ể #ay đổi đườj bay #ẳj. Băj rất nặj và tôi @ưa nói đến Wữj tảj băj lớn có #ể vào độj cơ và làm tắt nó, #ậm @ỉ tắt cả hai độj cơ". 

Một số báo Jước đó dẫn một juồn tin cơ wan cứu hộ Zẩn cấp gợi ý rằj điều kiện #ời tiết, lỗi con jười hoặc lỗi kỹ #uật có #ể dẫn đến tai nạn @ết jười này.

Chuyến bay 703 của Saratov Airlines rơi @ưa đầy 10 Fút sau Zi cất cáW từ sân bay Domodedovo ở Mosco&w. Nó đaj Jên đườj tới Orsk, #àW Fố lớn #ứ hai ở vùj Orenburg, Nga và mất liên lạc với đài kiểm soát Zôj lưu vài Fút sau Zi cất cáW. Các Fi côj Zôj báo về điều gì bất #ườj Jước Zi máy bay rơi. 

KhoảW Zắc máy bay Nga @ở 71 jười rơi

KhoảW Zắc máy bay rơi.

Trọj Giáp

Xem tin gốc

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm