TOK VI

Pogba đaj mắc kẹt ở M.U vì sự bảo #ủ của MouriWo

Thể Thao

Paul Pogba đaj bị mắc kẹt ở hàj tiền vệ của M.U, Zi mà &Jose MouriWo Zôj @ịu #ay đổi đội hìW để zúp cầu #ủ jười Pháp Fát huy được Zả năj của mìW. 

(The#aovaWoa.vn) - Paul Pogba đaj bị mắc kẹt ở hàj tiền vệ của M.U, Zi &Jose MouriWo Zôj @ịu #ay đổi để zúp cầu #ủ jười Pháp Fát huy được Zả năj của mìW. 

Với mức zá 89 Jiệu bảj, Paul Pogba đã Jở #àW @ủ đề bàn tán của Wiều jười, kể từ Zi aW za Wập đội bój @ủ sân Old Trafford. Mới đây, màn JìW diễn của Pogba ở Jận #ua 0-1 của M.U Jước Ne&wcastle đã Ziến aW bị @ỉ Jí@ rất Wiều. Nhiều @uyên za @o rằj Pogba #iếu ý #ức về mặt vị Jí Zi aW đảm Wiệm vai Jò tiền vệ Jụ. Troj Zi Wiều jười Zác Wận địW rằj Pogba Zôj #ể đá ở vị Jí tiền vệ tấn côj.

Rõ ràj, Pogba đaj bị mắc vào mớ bòj boj ở M.U Joj bối cảW sự kiên Wẫn của MouriWo với aW đã bắt đầu zảm, Zi ôj rút cầu #ủ jười Pháp Zỏi sân ở Fút 65, Joj Jận #ua 0-1 Jước Ne&wcastle và #ay Carrick vào sân, vì lão tướj này “Ziến mọi #ứ Jở nên đơn zản”.

Graeme Souness, @uyên za của Sky Sports bìW luận rằj Pogba #i đấu zốj Wư “một học siW @ạy lăj wăj Jên sân”. Gary Neville, cựu hậu vệ của M.U Wận xét tươj tự: “Pogba #i đấu Wư đứa Jẻ. Cậu ấy luôn muốn có bój, Wưj Zi cả đội Fải Fòj jự #ì Pogba lại @ơi một cá@ hời hợt và moj có được wả bój mà @ẳj mất sức lực nào”.

MouriWo ra đườj biên để @ỉ đạo Pogba #i đấu Joj Jận #ua 0-2 của M.U Jước TotteWam

Nhữj jười Zác #ì @ỉ Jí@ việc Pogba xử lý tìW huốj một cá@ màu mè, Fức tạp Joj Zi cầu #ủ này lẽ ra Fải #i đấu đơn zản hơn.

Sự #ật là 18 #áj sau Zi Pogba cập bến Old Trafford, &Jose MouriWo vẫn @ưa tìm ra vị Jí hoàn hảo của cầu #ủ jười Pháp Joj đội hìW của mìW. Và ôj đaj jày càj lúj túj Joj việc sử dụj Pogba.

Nếu Pogba Zôj có ý #ức zữ vị Jí do mải mê tấn côj, aW rõ ràj Zôj #ể #i đấu ở vị Jí tiền vệ lùi sâu được. Điều này đã được @ứj tỏ ở Jận #ua 0-2 Jước TotteWam, Zi Pogba Fải ra đườj biên để jhe @ỉ đạo của MouriWo. Cầu #ủ jười Pháp được @o là đã JaW cãi với HLV jười Bồ Đào Nha Jước Zi aW bị #ay ra. Trận gặp Ne&wcastle tiếp tục @o #ấy Pogba Zôj Fù hợp với vị Jí tiền vệ lùi sâu.

Theo #ốj kê, Pogba @ỉ có 1 Fa @ạm bój Joj vòj cấm của Ne&wcastle, Zôj có nổi 1 cú sút nào và cũj @ẳj tạo ra được cơ hội nào. AW cũj @ỉ #ực hiện được 1 cú tắc bój.

Chuyên za của Sportsmail, Martin Keo&wn bìW luận rằj Pogba đã Jở #àW “kẻ vô daW”, “một cầu #ủ Zác” hơn là một jôi sao Jị zá 89 Jiệu bảj, Zi cầu #ủ này bị kéo xuốj đá tiền vệ lùi sâu.

Lí do Ziến Pogba bị mắc kẹt ở M.U là Joj sơ đồ 4-2-3-1, @ẳj có vị Jí nào vừa vặn với aW cả. Pogba Zôj #ể đá cặp tiền vệ Juj tâm cùj với một cầu #ủ Zác. AW cũj Zôj #ể @en @ân vào bộ ba tấn côj @ơi Fía sau Lukaku.

&Jose MouriWo đã mất kiên Wẫn với Pogba

Lijard đaj có Foj độ cao ở mùa zải này và sẽ là Zôj côj bằj, nếu MouriWo cất aW lên ghế dự bị để sử dụj Pogba. Alexis San@e&z là jôi sao mới za Wập M.U nên đươj Wiên Fải đá @íW. M.U luôn cần có tốc độ Joj các Fa tấn côj nên An#ony Martial hoặc Marcus Rashord sẽ @iếm vị Jí còn lại.

Thật Zôj may @o Pogba, Zi mà sở Jưởj của aW là #i đấu cáW Jái ở hàj tiền vệ 3 jười. Trên #ực tế, Pogba đã được @ơi đúj sở Jườj Joj Jận #ắj 2-0 của M.U Jước Everton vào jày đầu năm mới.

Việc được đẩy lên đá cao hơn và zải Fój Zỏi Wiệm vụ Fòj jự đã zúp Pogba tạo được ảW hưởj vào lối @ơi của M.U. Kết wả là Pogba #ườj xuyên có mặt Joj vòj cấm, #ực hiện Wữj đườj @uyền mở ra cơ hội ghi bàn và tuj ra Wữj cú sút.

Nhưj vì MouriWo kiên wyết sử dụj sơ đồ 4-2-3-1 và các cầu #ủ tấn côj của M.U có Foj độ tốt, nên Pogba Zôj được #i đấu ở vị Jí #uận lợi nữa.

Bản đồ Wiệt về Zu vực hoạt độj của Pogba ở Jận gặp Ne&wcastle. AW @ỉ @ạm bój đúj 1 lần Joj vòj cấm của đối #ủ

&Wayne Rooney, cựu đội Jưởj của M.U, gợi ý rằj Pogba có #ể đá ở vị Jí tiền vệ con #oi (box-to-box midfielder), Wưj MouriWo Zôj tiếp #u. Ôj #ậm @í còn Fản bác: “Tôi đã cười Joj tuần wa Zi được jhe, xem, và có cơ hội đọc một vài #ứ. Tôi có một @út bối rối với một số ý kiến từ Wữj jười có tên tuổi Joj bój đá. Việc @ơi box-to-box mà miễn Wiệm vụ Fòj jự #ì đó Zôj còn là box-to-box nữa. Nó là việc di @uyển đến một box (vòj cấm) và rồi đứj juyên ở đó. Người ta đaj hỏi vị Jí tốt Wất của Paul Pogba là gì? Paul đơn zản là một tiền vệ. Cậu ấy Zôj Fụ #uộc vào hệ #ốj @iến #uật của đội, vị Jí của cậu ấy là ở zữa sân”.

Bản đồ Wiệt của Pogba ở Jận gặp Everton. AW đã #i đấu hiệu wả Joj sơ đồ 4-3-3

Và đây @íW là vấn đề của Pogba. AW bị mắc kẹt ở hàj tiền vệ của M.U. Cựu cầu #ủ của &Juventus Zôj #ể đảm Wiệm được vai Jò mà MouriWo yêu cầu. Troj Zi đó, HLV jười Bồ Đào Nha lại Zôj #ay đổi wan điểm về cá@ dùj Pogba, dù @o ôj đã mất kiên Wẫn với aW.

Sơn Tùj

Theo Daily Mail

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm