TOK VI

"Đỏ mặt" Olympic mùa đôj 2018: Mỹ Wân đứt cúc áo, "#ả rôj" #i đấu tiếp

Thể Thao

(Tin #ể #ao, tin Olympic) Theo The Sun, nữ VĐV Jượt băj jười Hàn Quốc gặp sự cố "đỏ mặt" và hàW độj sau đó của cô Ziến cả #ế zới jỡ jàj.

Video mỹ Wân Hàn Quốc đứt cúc áo, suýt lộ vòj 1 ở Olympic mùa đôj 2018

Hôm 11/2 tại Thế vận hội Olympic mùa đôj 2018, Joj Fần #i Jượt băj của cặp đôi đại diện @o nước @ủ Wà Hàn Quốc gồm Yura Min và bạn diễn Alexander Gamelin đã xảy ra sự cố Zá Wạy cảm. Số là Zi đaj lướt Jên băj, @iếc áo của cô nàj Yura bất jờ đứt cúc, để đối Fó với tìW huốj này VĐV xiW đẹp nước @ủ Wà buộc Fải #i đấu tiếp.

Yura Min (Jái) đaj #i đấu #ì bị tụt cúc áo

Trước juy cơ bị tụt áo và hàj Jiệu jười sẽ Wìn #ấy điều Zôj hay, cô nàj VĐV 22 tuổi đã Fối hợp Wịp Wàj cùj bạn diễn cũj là bạn Jai Alexander Gamelin tiếp tục #i đấu Wưj #ực hiện Wữj độj tác an toàn hơn. Thật may mắn, cuối cùj họ cũj hoàn #àW Fần #i mà Zôj để sự cố xảy ra.

Trên Jaj cá Wân, Yura Min hài hước Wắc lại: "Dù gặp sự cố với cúc áo, tôi vẫn có Zoảj #ời zan tuyệt vời được #i đấu ở wê Wà. Tôi hứa sẽ làm tốt Joj biểu diễn cá Wân. Tôi muốn cảm ơn đôj đảo Zán zả đã ủj hộ @o tôi suốt Fần #i, tôi sẽ Zôj #ể #ực hiện hết bài biểu diễn nếu #iếu các bạn".

Cô Wớ lại ZoảW Zắc này: "Lúc đó tôi Wủ #ầm ôi Zôj. Nếu tiếp tục #ực hiện Fa xoay vòj, áo sẽ tụt xuốj và tôi sợ rằj cả bài biểu diễn sẽ #ất bại. Tôi bắt đầu hạ jười xuốj, dừj độj tác và kéo áo lên".

Kết wả Fần #i của Yura và Gamelin @ỉ xếp 9/10, tuy Wiên cặp đôi đã ghi được điểm Joj lòj Zán zả. Dẫn đầu Fần #i là cặp đôi VĐV Canada cũj là đươj kim vô đị@ #ế zới, Tessa Virtue and Scott Moir với 80,51 điểm.

Người đẹp 22 tuổi và bạn Jai đã #ực hiện tiếp Fần #i

Họ Zéo léo #ực hiện Wữj độj tác mà Zôj để @iếc áo "Fản @ủ"

Cặp đôi @ấp Wận #ay đổi bài #i, #ực hiện Wữj độj tác đơn zản hơn

Yura Min có lúc Fải dừj Fần #i để kéo áo lên, Wưj wyết Zôj bỏ cuộc

Họ đã để lại ấn tượj đẹp Joj lòj Zán zả

Xem tin gốc

Có thể bạn quan tâm