Mới nhất


Ai cản nổi Liverpool?

TT - Cuộc chiến trụ hạng của West Ham gặp phải một thách thức lớn khi gặp Liverpool ở vòng 28 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) vào lúc 22h ngày 24-2 (THTT trên kênh K+PM, SCTV17, BĐTV).

Bầu Đức 'tuyên chiến'

Sau Cúp Truyền hình Bình Dương cùng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, HAGL đã khởi động trở lại cho V-League 2018 vào ngày 20/2. Mùa bóng mới chờ đợi họ ở trước mặt với nhiều tham vọng, thậm chí không khó nhận ra quyết tâm trở lại đường đua vô địch của bầu Đức.

Chờ V-League sạch!

(PL)- VFF từng thừa nhận V-League có tiêu cực và dần có những thay đổi để tăng sức lôi cuốn lẫn mong mỏi ngày càng sạch đẹp.

Quế  Ngọc Hải: Lấy vợ đá Siêu cúp sung hơn

Trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định việc anh lấy vợ không khiến phong độ bị giảm sút, mà ngược lại còn chơi hưng phấn hơn trong trận Siêu cúp - cúp Thaco 2017, diễn ra vào chiều nay trên sân Hàng Đẫy.

Dự đoán vòng 28 Premier League: Liverpool thắng đậm West Ham

TTO - Bình luận viên Mark Lawrenson của Hãng tin BBC đưa ra dự đoán các trận đấu ở vòng 28 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) và chung kết League Cup diễn ra cuối tuần này. Theo đó, Liverpool sẽ thắng đậm West Ham để gây áp lực lên Manchester United (M.U) và Chelsea.

Tay rocker Thái dùng đồng baht cứu League Cup của Anh

(PL)- League Cup của Anh có tên Carabao Cup nhưng ít ai biết đó là một thương hiệu nước tăng lực của Thái Lan mà ông chủ của nó là một rocker người Thái. Đó là ngôi sao nhạc rock Yuenyong Opakul, 63 tuổi, có nghệ danh Aed Carabao.

Xem tiếp